Tâm sự của cô gái bị trầm cảm vì ham nâng mũi giá rẻ

Tâm sự của cô gái bị trầm cảm vì ham nâng mũi giá rẻ

26/02/2018 90 xem

Sau khi đăng tải trên diễn đàn thẩm mỹ câu chuyện của Mai đã khiến cư dân mạng bức xúc sau khi thực hiện nâng mũi giá rẻ bị biến chứng tại Hải Phòng.

Mũi biến dạng do ham nâng mũi giá rẻ

Mai – một cô gái có chiếc mũi tẹt, kém xinh, cô luôn mất tự tin với bạn bè của mình khi gương mặt không được như ý muốn đặc biệt là chiếc mũi thấp, tẹt. Mới đây cô đã đăng tải hình ảnh chiếc mũi bị biến chứng của mình như có sẹo lõm, bóng đỏ, mũi bị hếch lên chứ không phải dáng mũi cao thon gọn như lời quảng cảo của cơ sở thẩm mỹ Mai thực hiện. Các thành viên trên diễn đàn thẩm mỹ đã vô cùng bức xúc khi kết quả cô chẳng khác gì “chữa lợn lành thành lợn què”. Mai cho biết đã quay trở lại nơi mình từng thực hiện nâng mũi thì vị bác sĩ này không hè tiếp, trốn tránh trách nhiệm. Thậm chí đến tận nhà nhưng mà không hề gặp được bác sĩ. Quá thất vọng và lo sợ Mai đành phải nhờ sự trợ giúp của cư dân mạng để tìm được bác sĩ có tay nghề tốt và có tâm để sửa lại.

Mai chia sẻ sau khi sự việc xảy ra cô đã rất hoang mang, buồn tủi và bị trầm cảm trong một thời gian khi tiền mất tật mang. Việc Mai đăng tải những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bị hỏng của mình để cánh báo các bạn khác tránh xa ông bác sĩ đã làm hỏng mũi. Bên cạnh đó cô cũng mong tìm được bác sĩ giỏi để cứu vớt đời mình, bởi làm sao có thể sống cả đời với chiếc mũi bị hỏng.

Lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ

Khi đọc được những lời quảng cáo nâng mũi giá rẻ, được cam kết chất lượng Mai đã quyết định thực hiện nâng mũi để thay đổi dáng mũi của mình. Tuy nhiên kết quả không được như mong muốn khi mũi hếch xấu xí, đầu mũi bóng đỏ, có sẹo, tình trạng nghiêm trọng hơn khiến cô hoảng hồn. Nhiều cư dân mạng cho rằng để sửa lại Mai cần thay chất liệu nâng mũi trước đó, đợi cho vết thương phục hồi lành lặn trở lại mới có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi khác. Thậm chí các chị em trong diễn đàn thẩm mỹ cũng rất nhiệt tình gợi ý cho Mai các bác sĩ có tay nghề giỏi và những viện thẩm mỹ có uy tín cao để cứu vãn chiếc mũi xấu xí, bị biến chứng như hiện tại.

Chị em thực hiện nâng mũi nên chọn cơ sở uy tín

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Tôi đã gặp rất nhiều những câu chuyện thẩm mỹ của khách hàng bị hỏng, có biến chứng do ham nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Rất nhiều khách hàng bị lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi quá cao mất đi độ tự nhiên. Thậm chí nhiều khách hàng bị thủng mũi, lộ chất độn nhân tạo… khiến cho khác hàng dở khóc dở cười khi nhiều bác sĩ phủi tay trách nhiệm, hoặc càng sửa càng sai.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cũng khuyên rằng chị em không nên ham phẫu thuật thẩm mỹ rẻ hoặc các cơ sở thẩm mỹ có chương trình giảm giá khủng. Bởi vì chất lượng dịch vụ thường không được đảm bảo, thậm chí tay nghề bác sĩ không đảm bảo. Ngoài ra có nhiều cơ sở thẩm mỹ làm chui không có giấy phép hành nghề sẽ không đảm bảo uy tín, như vậy thiệt thòi nhất sẽ về khách hàng.

Mai cũng chia sẻ chị em không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo mà nên đến trực tiếp các Viện thẩm mỹ để được tư vấn cũng như tham khảo ý kiến khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ sẽ có độ tin tưởng cao. Đồng thời lựa chọn bác sĩ có trình độ, tay nghề cao,có tâm có uy tín  sẽ tốt hơn và hạn  chế những rủi ro  khi thực hiện phẫu thuật.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu