Tâm sự đau lòng của cô gái bị ví có bộ hàm như cá Piranha

Tâm sự đau lòng của cô gái bị ví có bộ hàm như cá Piranha

16/03/2018 31 xem

Đằng sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ là câu chuyện bi thương về số phận cuộc đời con người khi sinh ra tạo hóa đã ban cho vẻ xấu xí. Đặc biệt cuốc sống chưa giờ hoàn hảo trọn vẹn nếu vẻ ngoài của bạn không được xã hội chấp nhận.

Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng nếu bạn xấu xí

Có những người luôn phản đối phẫu thuật thẩm mỹ bởi họ cho rằng đó là vẻ đẹp nhân tạo, họ chỉ trích phán xét những người đổi đời vì thẩm mỹ bởi đó không phải nguyên bản mà bố mẹ trao cho. Thậm chí có người cho rằng xấu thì hãy cố gắng mà học giỏi, sống đẹp, nỗ lực để thành công đi. Nhưng cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người có ngoại hình xấu xí khi mà xã hội không chấp nhận, không cho phép họ được sống với chính bản thân mình,.

Câu chuyện thẩm mỹ của một cô gái đổi đời nhờ thẩm mỹ sẽ khiến chúng ta phải suy nghĩ lại. Cô đã từng bị mọi người xung quanh chê bai dè bỉu vì khung xương hàm lêch, da đen nhẻm, phải nói rằng cô thực sự xấu xí. Có người còn gán ghép cô với loài cá ăn thịt Piranha, cả tuổi thơ của mình cô phải chịu đựng những lời trêu chọc, cười cợt quá đáng. Bởi vậy cô đã quyết tâm đổi đời, diện mạo bằng phẫu thuật thẩm mỹ để mình trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn.

Cô chia sẻ bởi vì hàm bị lệch, khớp cắn không khớp gương mặt lúc nào cũng trông dữ dằn mặc dù tính tình hiền lành. Nếu như người khác chỉ cố cố gắng một thì cô phải nỗ lực gấp 10 lần cũng chưa có được những gì mong muốn. Chính vì  vậy phẫu thuật thẩm mỹ như giải pháp cứu cánh cho cô đổi đời bởi ai cũng muốn mình xinh đẹp, được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời

Sau khi đã tham khảo rất nhiều cô đã quyết định lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Cô đã chỉnh hàm hô, nắn lại hàm, nâng mũi... để thay đổi hoàn toàn. Cô cho biết ca phẫu thuật kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ vì cấu trúc xương đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp. Sau một tháng chịu đựng những đau đớn và phục hồi cô đã thay đổi lột xác hoàn toàn thành một con người xinh đẹp, tự tin luôn nhiệt tình nỗ lực trong công việc cũng như tự tin sống với chính bản thân mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu

Không phải bỗng dưng trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều các phương pháp làm đẹp, phát triển khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ bởi xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Không chỉ phụ nữ và các phái mạnh cũng có mong muốn làm đẹp, thay đổi diện mạo của mình rất nhiều.

Cô gái lột xác hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái lột xác hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Dẫu biết phẫu thuật thẩm mỹ như con dao hai lưỡi sẽ không thể tránh khỏi các biến chứng nhưng hầu hết các ca phẫu thuật đại phẫu sẽ có tỉ lệ thành công đến 99% còn lại 1% do lỗi kỹ thuật.  Bởi vậy để thẩm mỹ thành công phải chọn các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để thực hiện và đảm bảo an toàn cao nhất.

Bởi vậy nếu bạn chưa đặt mình vào trường hợp của những con người dè bỉu, chỉ trích, phán xét, từ chối khi đi xin việc, mọi người xa lánh… đừng lên tiếng phán xét họ. Với họ cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng khi xã hội không chấp nhận không cho phép họ sống với ngoại hình xấu xí như vậy.

Vậy nên phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ xấu trừ khi con người sử dụng không đúng mục đích cũng không phải đua đòi, lạm dụng bởi ai cũng muốn mình  trở nên xinh đẹp hoàn hảo. Vì vậy nếu muốn có cơ hội, cuộc đời mới tốt hơn cần phải dũng cảm đánh đổi, chịu đựng những đau đớn để có được những giá trị tốt đẹp nhất chứ không phải chấp nhận sống với dung nhan xấu xí cả đời.

Thu Hằng - Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu