Tê tái trước lời nói nghiệt ngã của chồng sau đêm ngủ với vợ

Tê tái trước lời nói nghiệt ngã của chồng sau đêm ngủ với vợ

01/04/2018 61 xem

Vì tình cảm vợ chồng không còn được mặn nồng như trước nên tôi đã cố gắng níu kéo, khêu gợi anh…nhưng lời nói nghiệt ngã của chồng sau đêm đó khiến tôi tổn thương hơn.

Tình cảm vợ chồng tôi thuở ban đầu rất mặn nồng

Hai vợ chồng tôi đã lấy nhau được gần 13 năm, chúng tôi đến với nhau qua sự mai mối của họ hàng hai bên. Hồi đó tôi 25 tuổi, chưa có mảnh tình vắt vai nên gia đình cũng sốt ruột còn anh ngoài 30, cũng đã đến lúc yên bề ra thất.

Ngày cưới của chúng tôi diễn ra khá suôn sẻ và đêm tân hôn mọi chuyện cũng thật đẹp. Sự gắn kết về thân thể khiến tôi cảm thấy yêu thương chồng nhiều hơn. Dù tôi còn khá bẽn lẽn trong chuyện ấy nhưng thú thực là tôi tìm được nhiều hứng thú khi “giao lưu” với chồng.

Nửa năm sau, tôi mang thai rồi sinh hạ cho anh một cô con gái. 5 năm tiếp theo, tôi lại sinh thêm một cậu con trai kháu khỉnh cho anh. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, kinh tế càng ngày càng khấm khá nên ai cũng ghen tị nghĩ rằng tôi có một cuộc hôn nhân viên mãn. Chỉ người trong cuộc như tôi mới biết, cuộc hôn nhân của tôi đang gặp vấn đề.

Bên ngoài, chồng tôi vẫn khá chỉn chu, quan tâm, chăm sóc vợ con. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ việc nhà với vợ, vui vẻ đưa đón con đi học, vẫn tặng hoa, mua quà cho tôi ngày sinh nhật. Nhưng đã 2 năm rồi chồng tôi vẫn luôn lấy cớ phải làm việc khuya để trốn tránh chuyện “trên giường”.

Chồng tôi bắt đầu sống độc lập hơn, chỉ trò chuyện với gia đình vào bữa tối và hỏi thăm tôi một cách rất lịch sự. Anh ấy chỉ hỏi tôi về vật chất mà không đoái hoài xem cảm xúc, tâm trạng của tôi như thế nào

Có lúc tôi lấy cớ “mon men” sang phòng chồng để tạo cơ hội riêng tư cho hai người nhưng chồng tôi luôn tìm cách trốn tránh, anh cũng không cho tôi một lần được đụng chạm thân thể.

Hai năm đó, chồng tôi cũng có vài lần mò sang phòng tôi và làm chuyện ấy với vợ nhưng lại làm trong “im lặng” và kết thúc rất nhanh. Vì tâm sự vợ chồng không còn như xưa nên tôi lờ mờ biết được chuyện anh ngoại tình. Nhiều hôm đi ngang qua phòng chồng, tôi thấy anh dùng điện thoại nhắn tin rất khuya.

Tê tái trước lời nói nghiệt ngã của chồng sau đêm ngủ với vợ

Tê tái trước lời nói nghiệt ngã của chồng sau đêm ngủ với vợ

Khi tôi hờn giận tra hỏi anh ấy xem có bồ hay không mà chán vợ thì anh ấy lại sưng sỉa và có những lời nói nghiệt ngã dành cho tôi, “ cô sướng quá hoá rồ à”, “tự nhiên dở chứng dở quẻ” và cảnh cáo tôi “đừng làm quá mà mất tất”.

Tôi mới 37 tuổi, còn quá trẻ để “ở vậy” suốt quãng đời còn lại. Khi con lớn, tôi lại càng khao khát một vòng tay, một sự quan tâm săn sóc từ phía chồng. Tôi cũng không muốn gia đình tan vỡ nhưng vì chồng cứ lạnh lùng, hờ hững, tôi càng khổ tâm hơn.

Thấy tôi buồn rầu, cô bạn thân hỏi thăm rồi khuyên tôi nên chủ động khêu gợi, tán tỉnh chồng. Hai vợ chồng đã ở với nhau nhiều năm thì chuyện chăn gối kiểu gì cũng trở nên nhàm chán. Cô ấy bày kế cho tôi để “hư trên giường”.

Nghe lời khuyên của bạn, tôi đã tự mua một bộ đồ lót có đuôi thỏ, đảm bảo đủ “hư hỏng” theo tiêu chí của cô ấy. Khi tôi rụt rè gõ cửa bước vào phòng chồng, rồi từ từ cởi chiếc áo choàng xuống, mắt chồng tôi mở to gần bằng miệng. Cuối cùng sau hơn một năm lạnh lùng, chồng tôi cũng bắt đầu “say nắng” lại vợ.

Có lẽ cũng được kích thích nên anh ấy hăng hái hơn mọi khi, tôi cũng như “nắng hạn gặp mưa rào” đang tận hưởng chút dư âm hạnh phúc. Nhưng lời nói nghiệt ngã của chồng sau màn yêu đầy hoan ái ấy khiến tôi tổn thương vô cùng. Khi trở ra từ nhà vệ sinh, chồng tôi lạnh lùng bảo:

“Xong việc rồi, về phòng đi”.

Tôi tê liệt khi nghe lời nói nghiệt ngã của chồng. Anh nói vậy khác nào tôi là người đi ăn xin, đang “xin” chồng chiếu cố “hành sự”. Cuộc sống hôn nhân và gia đình tôi bạc bẽo đến thế là cùng.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu