Thật không thể tin nổi những nam thần Quốc Dân ngày ấy giờ đã béo ú

Thật không thể tin nổi những nam thần Quốc Dân ngày ấy giờ đã béo ú

22/03/2018 54 xem

Hàng triệu fan hết hồn vì các mỹ nam Kim Bum, Kim Rae Won, Jang Geun Suk giờ đã “đổ mã” một cách khó tin.

Theo chuyên mục thế giới sao, 3 mỹ nam trên đều có chung một đặc điểm là sở hữu gương mặt điển trai, thần thái vạn người mê. Tuy nhiên theo thời gian không phải mỹ nam nào cũng giữ được phong độ như thời còn đóng phim.

Kim Bum

Kim Bum là một trong những ngôi sao quốc dân từng gây thương nhớ cho bao cô gái khi hóa thân thành " Chàng Gốm " lãng tử trong Boys over flowers. Cũng chính vai diễn đó đã đưa tên tuổi của Kim Bum nổi tiếng khắp châu Á. Người hâm mộ vẫn ngất ngây trước những hình ảnh của anh “Chàng Gốm” cho đến ngày 21/3 bắt gặp hình ảnh Kim Bum trên truyền hình mọi niềm tin của fan gần như sụp đổ. Thật khó có thể tin nổi gương mặt Kim Bum mập mạp đến dễ sợ sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình.

Kim Bum béo ú trong lần xuất hiện mới đây

Hình ảnh mới đây của Kim Bum đã khiến không ít người thất vọng vì nhan sắc tuột dốc không phanh. Nhiều người cố gắng bào chữa cho Kim Bum rằng, chỉ cần anh quay trở lại đóng phim thì chắc chắn “Chàng Gốm” sẽ lấy lại được hình tượng thời trai trẻ mà thôi.

Trước đó Kim Bum mang ngoại hình mỹ nam góc cạnh

Kim Rae Won

Kim Rae cũng từng gây thương nhớ cho người xem trong “Chuyện tình Harvard” (2004). Nam diễn viên này sở hữu gương mặt ưa nhìn và phong cách đậm chất thư sinh, vì thế anh luôn là hình mẫu lý tưởng của các fangirl một thời. Thế nhưng cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, anh tăng cân mất kiểm soát đến nỗi nhiều người phải thốt lên rằng: “Kim Rae Won năm ấy chúng ta cùng theo đuổi giờ đã thành ông chú”.

Kim Rae Won phiên bản “chú mèo máy Doraemon”

Dường như nỗi ám ảnh tăng cân chưa bao giờ dừng lại ở Kim Rae Won, có thời điểm anh sang Mỹ đóng phim đến nỗi tăng 15 kg. Vừa qua Kim Rae Won lại tiếp tục gây sốt với ngoại hình 6 múi trong tác phẩm truyền hình Doctors. Sự trở lại của anh không thể phủ nhận anh đã xuống sắc không ít bởi tuổi tác và gương mặt hóp đi rất nhiều.

Nam thần Kim Rae Won khi xưa phong độ, điển trai

Jang Geun Suk

Chàng “hoàng tử châu Á” trong “Cô nàng đẹp trai” (2009) đã chính thức thành sao hạng A vì ngoại hình ưa nhìn và tài diễn xuất tuyệt đỉnh. Bẵng đi một thời gian dài sau hàng loạt tác phẩm thất bại, Jang Geun Suk bất ngờ trở lại với ngoại hình tuột dốc gương mặt bóng dầu, già nua.

Còn đây “Hoàng tử châu Á” phiên bản của nhiều năm sau

Nhiều người hâm mộ thật khó có thể chấp nhận được ngoại hình của anh thời điểm đó. Để gây dựng lại hình tượng trên màn hình, Jang Geun Suk đã kịp lấy lại ngoại hình mỹ nam để trở lại trong bộ phim Switch – Change the World. Trong bộ phim này, Jang Geun Suk sẽ cùng lúc thủ 2 vai: kẻ lừa đảo Sa Do Chan và công tố viên Baek Jun Soo. Bộ phim hiện đang lên sóng vào thư tư – thứ năm hàng tuần và đã bắt đầu lấy lại hình ảnh mỹ nam cho chàng “Hoàng tử châu Á” năm xưa.

“Hoàng tử châu Á” từng gây thương nhớ  cho các fangirl

 

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu