Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đến khi nào?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đến khi nào?

22/06/2020 12 xem

Với thời gian tuyển sinh có phần mở rộng, năm 2020 thí sinh có nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM đến khi nào để đảm bảo cơ hội trúng tuyển vào trường?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được triển khai tại tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Về cơ bản trong năm nay quy chế xét tuyển các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ không có nhiều thay đổi. Trường vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh đã được Bộ ban hành. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo tốt về trình độ học vấn, phẩm chất đạo đức cũng cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian quy định của Nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo quy định của Nhà trường

Năm 2020 công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/04/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2020. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu quy định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng năm 2020

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo mà còn nổi tiếng là ngôi trường đi đầu trong việc thực hành, chú trọng đào tạo chuyên sâu, có một số lượng sinh viên lớn tốt nghiệp có việc làm ngay. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên Nhà trường cũng được chọn lọc, hầu hết họ đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giảng dạy. Vì thế, khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, thực hành, kĩ năng cần có ở một người Dược sĩ để đảm bảo thật tốt công việc được giao sau này.

Ngoài ra, mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Năm 2020 thì mức học phí dự kiến Nhà trường đưa ra sẽ không thay đổi quá nhiều. Đây chính là một lợi thế lớn mà các bạn trẻ cần nắm bắt, vì năm nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y có mức học phí từ 50 – 70 triệu/năm. Không dừng lại ở đó, nhà trường cũng có nhiều chính sách miễn giảm học phí đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay các chính sách học bổng đối với các em sinh viên có thành tích học tập tốt, tinh thần vươn lên cao.

Trải qua nhiều năm thành lập, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào  tạo cán bộ ngành y tế hệ cao đẳng chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu