Thời gian Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018?

Thời gian Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018?

25/02/2018 28 xem

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược và học tập trong môi trường hiện đại với thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngắn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 mấy năm? Đây là câu hỏi mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được nhiều từ phía thí sinh cũng như các bậc thí sinh. Nhất là khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang không ngừng chứng tỏ được vai trò của mình trong việc phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Không khí, nước, nhiệt độ, tia X, khí hậu, độ cao, điện, tia hồng ngoại, tia cực tím, các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau quá trình điều trị bệnh.

Trước những ý nghĩa thiêng liêng cũng như tác dụng của ngành Vật lý trị liệu mà nhu cầu theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Đặc biệt Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ giúp người học nâng cao trình độ cũng như tay nghề.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như đây là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và công chứng của chính quyền địa phương: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay trên trang web chính thức của Nhà trường.

Khi nhận được hồ sơ cũng như đáp ứng được điều kiện theo quy định, thí sinh sẽ nhận được thông báo của Nhà trường sớm nhất.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu