Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

02/04/2018 71 xem

Các thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng chính quy thì các thí sinh cần gửi hồ sơ theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuẩn Bộ Y tế

Lựa chọn địa chỉ đào tạo để gửi gắm tương lai, vận mệnh tri thức là điều quan trọng khi các thí sinh có quyết tâm theo học một ngành nào đó, vì thế có rất nhiều bạn trẻ khi có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì đã tìm đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường hàng đầu đào tạo Cao đẳng Y Dược chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế.

Chia sẻ về mô hình, nội dung đào tạo của Trường, Thầy Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường đã phấn đấu trở thành ngôi trường đào tạo nhân sự hàng đầu cho ngành Y tế nước nhà và phải làm thế nào đào tạo ra những cử nhân Dược sĩ, Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng,.. vừa có chuyên môn nghề nghiệp, vừa tâm huyết với nghề. Từ việc đề ra đinh hướng phát triển, đến nay Trường đã trở thành một trong những ngôi trường tiên phong đào tạo ngành Y Dược, xứng đáng với sứ mệnh mà Bộ và Nhân dân giao phó. Không nói suông về hệ chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, Nhà trường còn chứng minh chất lượng đào tạo của mình bằng việc nâng cấp đầy đủ cơ sở vất chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho ngành Điều dưỡng, đặc biệt Nhà trường còn xây dựng hệ thống bệnh viện riêng, để cho các thí sinh có cơ hội cọ xát với lý thuyết thực tế. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho các hệ đào tạo của Trường.

Chính từ việc nhận định phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng chuẩn Bộ Y tế mà các thí sinh và phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm tương lai, sự nghiệp của cả một đời người.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã khiến nhiều bạn trẻ muốn đăng kí theo học khối ngành này để phát trienr tương lai, tuy nhiên để xét tuyển Đại học khối ngành này thì đòi hỏi năng lực của thí sinh phải rất xuất sắc cùng mức chi trả học phí cao do thời gian đào tạo dài cùng cơ sở vật chất và vận dụng thí nghiệm đắt tiền, điều này đã từng làm cản trở rất lớn đối với nhiều thí sinh. Cập nhật được điều đó cùng những mong muốn theo học chuyên ngành này để phát triển tương lai, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với  mức học phí tiết kiệm, thời gian đào tạo ngắn cùng điều kiện các thí sinh là những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của các thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, đặc biệt trong năm 2018 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, nguyện vọng bổ sung chỉ tiêu sẽ được thông báo trên cổng thông tin điện tử của Nhà trường.

Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định, không làm mất đi quyền lợi cũng như nhỡ kế hoạch học tập của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2018 nên các thí sinh có thể yên tâm làm hồ sơ xét tuyển sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường. Thông tin này cũng chính là điều kiện và thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Hộ sinh và các ngành đào tạo khác của Trường,…

Nhà trường có rất nhiều chế độ ưu đãi cho các thí sinh theo học tại Trường

Nhà trường có rất nhiều chế độ ưu đãi cho các thí sinh theo học tại Trường

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường theo 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo nhập học sớm nhất cho các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu