Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?

09/03/2018 63 xem

​​​​​​​Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu? Sau khi tốt nghiệp thì cử nhân được cấp bằng gì ạ?

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Năm nay, thay vì nguyện vọng xét tuyển Đại học xa vời em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa tâm sức học của mình nhưng em đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo có lâu và đáp ứng đủ yêu cầu kiến thức chuyên ngành, sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng gì?

Sự lựa chọn sáng suốt chính là theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin cảm ơn bạn Minh đã gửi thắc mắc về câu hỏi “Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mục đích cuối cùng của việc học tập trong bao năm đèn sách chính là để tích lũy kiến thức và tìm được một công việc xứng đáng với kiến thức bao nhiêu lâu bản thân gầy công xây dựng. Tuy nhiên, để có được thành công trong học tập thì việc lựa chọn ngành nghề có phù hợp với xu thế phát triển của xã hội là việc làm hết sức quan trọng. Sở dĩ có thể khẳng định chắc chắn rằng lựa chọn học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng trong thời buổi hiện nay chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất để phát triển việc làm là vì từ lâu ngành này đã có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng, ổn định cho người học. Đặc biệt là trong thời buổi xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định, môi trường không khí bị ô nhiễm thì con người lại càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo đó cũng nhiều hơn. Do đó, việc theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa có thể đem lại cơ hội việc làm lớn, vừa đảm bảo mức thu nhập. Vì thế, nếu còn đang băn khoăn việc lựa chọn ngành nghề thì ngành Dược là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao lâu?

Để phục vụ quá trình học tập của thí sinh trên cả nước cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho Bộ Y tế, cho nhu cầu thiết yếu của nhân dân, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và các thí sinh cũng không phải thi đầu vào. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Do đó, Bạn Minh thân mến! trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Dược học với chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng cao chuẩn Bộ Y tế dưới dự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm nghiên cứu và công tác trong nghề.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Ngoài chương trình đào tạo chính quy chất lượng cao cho ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và một số ngành Y tế trọng điểm. Hàng năm nhà trường góp một nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế và xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳngDược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2008.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin về thí sinh, nên yêu cầu các thí sinh chuẩn bị đầy đủ và chính xác. Trong quá trình hồ sơ nếu có vẫn đề hay thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà tường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu