Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

09/06/2021 24 xem

Ngoài điều kiện tuyển sinh thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là vấn đề được đông đảo thí sinh mong muốn theo học quan tâm.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hiện nay ngành Dược đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ, chính vì vậy nhiều bạn trẻ muốn học Cao đẳng Dược để theo đuổi ngành nghề này. Một trong những thắc mắc được các em quan tâm là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là mấy năm, cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2021 có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 nộp về trường luôn từ bây giờ.
  • Nếu như thí sinh đang học lớp 12 thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện hồ sơ gửi về trường sau khi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy mấy năm?

Căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt trong đó có quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy được quy định là 3 năm.

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ những kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề thực tế. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược áp dụng theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành để đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Với rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có rất nhiều việc làm đang chờ đón.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chính quy là mấy năm?

>>Thông tin thí sinh không nên bỏ lỡ:

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website chính thức của Nhà trường. 

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT thì thí sinh hoàn thiện hồ sơ gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu