Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020?

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020?

29/03/2020 16 xem

Để không bỏ lở cơ hội trúng tuyển, thí sinh phải nắm rõ thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 và tham gia nộp theo đúng thời gian quy định.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020

Một mùa tuyển Cao đẳng, Đại học lại chuẩn bị khởi động rồi. Công tác về định hướng nghề nghiệp đã và đang thực hiện, nhiều bạn trẻ đã bắt đầu cập nhật cũng như đã định hướng được cho mình con đường nghề nghiệp.

Bên cạnh các ngành về Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính,… thì một lượng lớn thí sinh có mong muốn và đã lựa chọn cho mình hướng theo học lĩnh vực Y Dược, trong đó ngành Cao đẳng Dược chiếm phần lớn. Theo đó các thông tin về điều kiện tuyển sinh, thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 để tham gia xét tuyển liên tục được các thí sinh cập nhật.

Cơ hội việc làm ngành Dược vô cùng đa dạng và tiềm năng

Ngành Dược đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, gián tiếp tác động đến sự phát triển của nền kinh tế, song, ngành Dược lại luôn rơi vào các nhóm ngành thiếu nhân lực trầm trọng.

Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần tới 1500 dược sĩ, bên cạnh 6000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để các bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh có thể tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định.

Vì vậy, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc của mình. Ngoài mở quầy thuốc cho riêng mình, bạn cũng có thể làm việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thế làm công tác các chất lượng của dược phẩm...

Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình. Chính vì thế, bạn cần phải chăm chỉ ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng được mở rộng và hết sức phong phú trong từng lĩnh vực cụ thể. Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề thì khi học ngành này bạn và phụ huynh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề việc làm.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020?

Để không bỏ lở cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Dược  năm 2020 trong mùa tuyển sinh này, thí sinh cần phải cập nhật chính xác thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh theo quy định thông báo chính xác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 thì việc đảm bảo thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh cũng là một trong những quy định bắt buộc mà các thí sinh đều phải tuân thủ. Nộp đúng thời gian theo quy định, để nắm chắt trong tay cơ hội trở thành sinh viên tại Nhà Trường.

Theo đó những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH từ năm 2019 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2020, sau khi nhận được Giấy báo tốt nghiệp tạm thời, thí sinh nhanh chóng gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất có thể.

Sau khi trúng tuyển, thì thời gia hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để các em có thể trau dồi và hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2020

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh, thí sinh cần nắm rõ về quy trình xét tuyển và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Nhà Trường dưới đây:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký về ngành học cũng như về nguyện vọng tuyển sinh trên địa chỉ website của Nhà Trường.

Cách 2: Bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường.

Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển ( Tải phiếu đăng ký xét tuyển ) và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng của Nhà Trường.

Để thuận tiện cho quá trình xét tuyển nhà trường khuyến khích các thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2020 để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và giảm chi phí phát sinh.

Trong năm 2020 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định để tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đó thí sinh có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu