Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao lâu?

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao lâu?

25/02/2018 33 xem

Em có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường nhưng không biết thời gian đào tạo có lâu không và điều kiện tuyển sinh năm 2018 là gì?

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình trong thời buổi người người thất nghiệp, nhà nhà thất nghiệp. Do đó, những thông tin về thời gian đào tạo chính quy của Trường đang là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang tin giáo dục, Giáo dục nghề nghiệp,...

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao lâu?

Cập nhật được những mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ, cùng những khó khăn vất vả mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi toàn quốc, thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, từ đó các sinh viên có thể học tập, tích lũy kinh nghiệm cũng như tay nghề trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao tại các bệnh viện, cơ quan đoàn thể hoặc có thể thi tuyển công chức, viên chức tại các cơ quan làm việc.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐ&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Ngoài điều kiện xét tuyển trên thì nhà trường yêu cầu những thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển phải là người có quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì nhà trường còn mở rộng các ngành đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác. Hàng năm Nhà trường đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho ngành Y tế nước nhà.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu