Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

25/02/2018 31 xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 trên phạm vi cả nước trước nhu cầu học tập ngày càng gia tăng của thí sinh.

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành khoa học không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành khoa học không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y

Theo nguồn tin Giáo dục nghề nghiệp, mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được hàng trăm hồ sơ xét tuyển ngành học Xét nghiệm và những câu hỏi quan tâm gửi về đường link trực tuyến xét tuyển của nhà trường. Lý giải có nhiều sinh viên theo học ngành  Xét nghiệm đến vậy là những cơ hội việc làm tiềm năng với mức lương khủng đã khiến các thí sinh đổ xô nhau đi học chuyên ngành này. Ngành Xét nghiệm không chỉ giúp bác sĩ đa khoa đưa ra chẩn đoán bệnh mà còn giúp họ nhận định cách điều trị và phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả nhất. Theo đó những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể áp dụng khoa học kỹ thuật trong Y học để công tác nghiên cứu làm việc gặp nhiều thuận lợi hơn. Đặc biệt trong kỹ thuật chẩn đoán lĩnh vực sinh học phân tử, chẩn đoán sớm bệnh, góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, điều này giúp người bệnh tránh được hoặc kéo dài thời gian phát bệnh như ung thư.

Đặc thù ngành Xét nghiệm là ngành học chuẩn đoán, liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người thì đòi hỏi người theo học phải được đào tạo trong môi trường chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm hiện đại phù hợp với yêu cầu của môn học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trọng điểm phía Bắc, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu mà các học viên đề ra, đồng thời trường còn nhiều lần đổi mới các phương pháp giáo dục lỗi thời bằng các phương pháp giáo dục mới theo Bộ, đồng thời trang bị những vận dụng thí nghiệm hiện đại riêng cho ngành giúp các sinh viên theo học có thể nhận định và phân tích kết quả xét nghiệm, thuần thục các kĩ năng để thực hiện tốt công việc sau khi ra trường.

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì bạn có thể học thêm những hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu phù hợp với các điều kiện mà Nhà trường đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia của năm thi gần nhất.

Thời gian theo học chính quy tại Trường là 3 năm, trong khoảng thời gian này các sinh viên không chỉ  được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất, mỗi năm đều có các phần học bổng dành cho sinh viên học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hay xét tuyển Đại học năm thi đề ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Hồ sơ theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra các quyền lợi mà các sinh viên theo học có thể được hưởng quyền lợi. Theo đó, các sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ mà chúng tôi cập nhật dưới đây:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Xét nghiệm chính quy
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí inh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu