Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

25/02/2018 19 xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh có mong muốn học tập đăng ký chính xác.

Không chỉ đến thời điểm hiện tại người ta mới biết nghề Hộ sinh mà chúng đã xuất hiện từ rất lâu khi con người xuất hiện. Theo thời gian từ những cái tên thô sơ như bà đỡ, nghề đỡ đẻ,... thì đến hiện tại chúng được gọi với các tên khoa học hơn chính là ngành Hộ sinh và những người làm công tác hộ sinh được gọi là các bà đỡ trong quá khứ hay nữ Hộ sinh ở hiện tại.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Hộ sinh hiện tại đã tiến lên từng bước, khẳng định vai trò trong cuộc sống khiến ngành rơi vào tình trạng thiếu hút nguồn nhân lực trầm trước. Trước vấn đề đó, nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, tự mình mở ra cho mình cơ hội phát triển trong tương lai ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh cao đẳng sinh viên Hà Nội năm 2018

Quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Sinh viên hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, miễn phí đối với những sinh viên có bằng tốt nghiệp từ THPT trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT thì đều có khả năng trở thành tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu khả năng của bạn không đủ để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ đăng tuyển Cao đẳng Hà Nội bao gồm giấy tờ?

Sau khi đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh thì việc thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cũng vô cùng quan trọng. Tại website chính thức của Nhà trường đã đăng tải, hồ sơ đăng ký gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Hộ Sinh theo mẫu của Nhà Trường: 01 bộ.
  • This person has a replications of the primary policy: 01 bộ.
  • Bản sao giấy phép khai sinh, thư mục thông minh: 01 bản.
  • Bản sao hình ảnh công chứng bằng tốt nghiệp + bản đồ điểm của văn bản: 02 bản.
  • 02 ảnh (3 × 4) và 01 ảnh (2 × 3) có đầy đủ thông tin sau ảnh và cho vào thư mục phong bì chứa tem có sẵn.
  • The privilegin of the certificate of privileges (if available).

Thí sinh theo học Cao đẳng Học sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, bằng giá trị sau khi tốt nghiệp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Với mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên Y - Dược sĩ chuyên nghiệp, tay nghề nắm tay, có thể làm ngay sau khi ra Trường nên ngay từ khi thiết lập nhà Trân trọng đến chất lượng và chương trình đào tạo create for sinh viên.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Sinh viên, nhà trường còn đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược theo nhu cầu của người học.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu