Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

24/02/2018 39 xem

Có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT muốn đăng kí theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng không biết thông tin tuyển sinh của Trường trong năm 2018 là gì?

Rất nhiều thí sinh xô đi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Rất nhiều thí sinh xô đi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mong muốn theo học ngành Y là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ khi xét tuyển Đại học, nhưng khối ngành Y Dược là một ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người không phải làm một ngành học chân tay làm hết giờ thì về nên đòi hỏi người theo học phải có chuyên môn cùng môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên nếu bạn là những người có học lực tầm trung và khá thì sẽ rất khó khăn để theo học tại các ngôi trường Đại học Y Dược, vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra đời chính là để giúp các em học sinh hoàn thành ước mơ đó cùng gánh vác sứ mệnh mà khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày.

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng chính là “lực hút” khiến nhiều thí sinh quan tâm và có mong muốn theo ngành để phát triển tương lai. Những cơ hội việc làm này không chỉ dừng lại ở trong nước mà ngay tại những nước đang phát triển thì ngành này còn đang thiếu nhân lực và được trả lương rất cao so với các ngành nghề khác. Có lẽ đây là lý do mà có rất nhiều cử nhân tốt nghiệp các ngành học Kinh tế, Sư phạm, Cao đẳng Hộ sinh vẫn muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội việc làm tiềm năng cho mình. Còn những thí sinh đang chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cũng đã định hướng và có mong muốn xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nếu như bản thân đáp ứng đủ điều kiện mà Nhà trường đưa ra.

Rất nhiều thí sinh xô đi học Cao đẳng Luật lệ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một ngành học hot của Trường nên những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 luôn là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang tin, diễn đàn giáo dục trên khắp cả nước. Để các thí sinh và phụ huynh có thể nắm bắt thông tin tuyển sinh của Trường Ban tư vấn giáo dục tuyển sinh xin cập nhật những thông tin tuyển sinh cũng nhưu điều kiện, thời gian để các thí sinh có thể nắm rõ.

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi toàn quốc.
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo đào tạo chính quy cho ngành Điều dưỡng là 3 năm. Nhà trường có các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.
 • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của Trường ngoài điều kiện xét tuyển thì các thí sinh cần đảm bảo đầy đủ hồ sơ xét tuyển mà Nhà trường thông báo ngay sau đây:

 • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng
 • 2 bản sao Tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
 • 01 bản sơ yếu lý lịch có ghi rõ người học thông tin và có địa chỉ nguồn chính xác minh của công ty.
 • 01 bản sao giấy phép chứng minh + bức ảnh minh họa nhân dân.
 • 04 ảnh 3 × 4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có thông báo cá nhân sau ảnh.
 • 02 phong bì có tem dán, xác định tên họ, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
 • Other other objects of the papers.

After hoàn thành hồ sơ xét tuyển mà Ban tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp cập nhật If you thí sinh possible gửi về địa chỉ tuyển sinh of Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur to receive phản hồi nhanh nhất.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu