Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy năm 2018

08/03/2018 18 xem

Do nhu cầu nhân lực ngành Vật lý trị tăng cao nên trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy với hình thức xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy năm 2018

Ngành Vật lý trị liệu đang có tiềm năng phát triển và còn khát nhiều nhân lực

Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm và muốn theo học ngành này để phát triển tương lai. Các chuyên gia đầu ngành y tế, giáo dục cũng nhận định ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có rất nhiều đóng góp trong công cuộc điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chu trình hoạt động ngành Y – chữa trị bệnh. Mặt khác, khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, những căn bệnh lạ cũng xuất hiện đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của con người thì càng cần đến sự đóng góp của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, từ đó ngành Phục hồi chức năng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu của con người, đặc biệt là những quốc gia đang phát triển, những nước có dân số già tăng cao.

Cập nhật được những yêu cầu đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chính quy chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngành Vật lý trị liệu đang có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Ngành Vật lý trị liệu đang có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy năm 2018

Để hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng còn thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y và đáp ứng yêu cầu mở rộng việc làm trong tương lai, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển. cụ thể thông tin tuyển sinh như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,...
 • Điều kiện tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy là 3 năm
 • Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

 Khi sở hữu trên tay tấm bằng chính quy thì các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Nhà trường chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Nhà trường chú trọng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2008.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin về thí sinh, nên yêu cầu các thí sinh chuẩn bị đầy đủ và chính xác. Trong quá trình hồ sơ nếu có vẫn đề hay thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà tường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu