Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

27/02/2018 53 xem

Đối với những thí sinh có ý định tham gia xét tuyển thì việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ giúp nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

Với hi vọng giúp thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược cũng như được nhanh chóng nhập học, đảm bảo thời gian tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm thì ngay sau khi có kết quả thi THPT, thí sinh cần nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về hồ sơ và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Đặc biệt là khi thời gian tuyển sinh đang ngày càng cận kề.

Không giống như những ngành nghề khác, ngành Dược đem đến cho người học những trải nghiệm thú vị khi làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược,… Đặc biệt công việc của người Dược sĩ khá đơn giản nhưng lại có nguồn thu nhập hấp dẫn, hiện nay nhân lực ngành Dược ở nước ta đang thiếu khá nhiều, đây tuy là những khó khăn nhưng lại là thời cơ, yếu tố giúp bạn nâng cao cơ hội xin việc để có một tương lai sáng rạng hơn. Tuy nhiên, để có được thành công trong nghề nghiệp đòi hỏi người học không chỉ có năng khiếu mà có tinh thần chăm chỉ, cố gắng học tập và có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt việc tìm kiếm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín cũng góp phần tạo nên thành công trong con đường nghề nghiệp bản thân. Vì thế trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký và theo học khi đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất về Cao đẳng Y dược được Bộ Y tế công nhận trong nhiều năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học ngành Dược uy tín

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hiện Cao đẳng Dược áp dụng tuyển sinh trên cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Khi đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất. Bộ hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

  • 01bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần vì thế thí sinh cần chủ động làm hồ sơ theo mẫu trên để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những hồ sơ trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo về tận nhà cho thí sinh theo địa chỉ đã ghi trong hồ sơ.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu