Thông tin về kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thông tin về kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

12/06/2020 8 xem

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 trên phạm vi cả nước, theo đó thí sinh nên chủ động tìm hiểu để nắm rõ hoạt động tuyển sinh và đào tạo chất lượng của trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Kế hoạch tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ở thời điểm hiện tại ban lãnh đạo, hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thông báo về kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh cần chủ động nắm rõ những thông tin sau:

Điều kiện tuyển sinh năm 2020:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đạt ngưỡng chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ: Sau khi trường chính thức tuyển sinh sẽ hướng dẫn và tạo điều kiện cho thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường, gửi qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến trên website.

Xác nhận và kiểm tra thông tin: Khi đã nhận được hồ sơ đăng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM của thí sinh,  Nhà trường sẽ kiểm tra và thảo luận, đánh giá thí sinh có đủ tiêu chuẩn để tham gia học tập tại hay không. Với những thí sinh đăng kí Online nhà trường sẽ gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận thông tin.

Thông báo kết quả: Với những em đảm bảo đủ yêu cầu sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM và nhập học của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Đào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thời gian 3 năm

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Ngay từ thời điểm này trở đi, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2019 trở về trước, thí sinh hoàn thiện hồ sơ nộp về trường, còn nếu thí sinh đang học lớp 12, sẽ dự thi tốt nghiệp THPT trong năm 2020 thì sau khi thi tốt nghiệp và có giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh tiến hành nộp hồ sơ và tham gia xét tuyển tại Trường năm 2020.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM  là bao lâu?

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ giỏi, sau khi ra trường có đủ tự tin để làm được việc và có việc làm.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo hướng dẫn trên về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu