Thực hiện triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Thực hiện triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

23/03/2018 135 xem

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay là băn khoăn của rất nhiều người bởi lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả không duy trì lâu dài.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ triệt lông uy tín

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, có rất nhiều cơ sở triệt lông mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Những dịch vụ này không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây tổn thương cho da.

Do đó, để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ thực hiện triệt lông uy tín. Vậy tiêu chí nào giúp bạn đánh giá được địa chỉ triệt lông tốt tại Hà Nội hiện nay?

  • Cơ sở thực hiện triệt lông đó phải có giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm và hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
  • Được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.
  • Địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như giới chuyên gia.

Thực hiện triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Viện thẩm mỹ Hà Nội là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da hàng đầu với hơn 13 năm hoạt động và nằm trong top những danh bạ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhanh chóng khẳng định vị thế với chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất. Qua nhiều năm hoạt động, viện thẩm mỹ vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý cũng nhưu sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng công nghệ triệt lông chân, lông nách bằng ánh sáng IPL. Với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố của sợi lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến lông không mọc trở lại.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Để biết thêm thông tin về phương pháp triệt lông bằng ánh sáng IPL, bạn có thể liên hệ theo hotline tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ giải đáp chi tiết hơn.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu