Thực hư hiệu quả của phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Thực hư hiệu quả của phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ

16/04/2018 362 xem

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ được nhiều chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ. Vậy hiệu quả của phương pháp có lâu dài không, có đảm bảo an toàn không?

Ngực sa trễ là gì?

Ngực sa trễ  hay chảy xệ do bị ảnh hưởng của quá trình sinh nở, tuổi tác, lão hóa các sợi collagen bị đứt gãy khiến ngực không còn độ căng, săn chắc như trước. Ngực chảy xệ là tình trạng đầu ngực xệ xuống quá nhiều so với chân ngực. Mỗi khác hàng sẽ có cơ địa, tình trạng ngực chảy xệ khác nhau.

Vậy nâng ngực sa trễ bằng chỉ có hiệu quả không, có đảm bảo an toàn không là câu hỏi thắc mắc của nhiều phái đẹp.

Theo các chuyên gia kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm trong ngành cho biết nâng ngực sa trễ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực lên. Thường các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nên sau một thời gian ngắn chỉ sẽ tự tiêu đi.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ có an toàn không?

Khá nhiều chị em thắc măc băn khoăn nâng ngực sa trễ bằng chỉ có an toàn không? Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đưa ra những ưu nhược điểm của phương pháp này như sau:

Ưu điểm: Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không cắt rạch, phẫu thuật không xâm lấn. Thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 30-45 phút, không mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau khi hậu phẫu.

Chi phí thấp hơn so với các phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực.

Nhược điểm: Hiệu quả khôn dài, bởi sau 6-12 tháng chỉ sẽ tự tiêu và biến mất. Nguy cơ ngực chảy xệ trở lại rất cao. Phương pháp này phù hợp với đối tượng khác hàng có mức độ ngực chảy xệ ít, thấp sẽ duy trì hiệu quả lâu hơn.

Với người bị ngực sa trễ cấp độ 3 sẽ khó áp dung bằng phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ bởi không chịu được trọng lực quá lớn.

Đặc biệt có trường hợp khách hàng có cơ địa nhạy cảm không thích hợp với treo ngực sa trễ và phải rút chỉ vì bị kích ứng, cơ thể không tương thích.

Nếu tình trạng ngực của khác hàng chảy xệ ở cấp độ 3, 4 có thể kết hợp treo sa trễ và phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ đảm bảo hiệu quả lâu dài, độ an toàn tốt nhất.

Nâng ngực chảy xệ nội soi giải pháp hoàn hảo cho vòng một

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi là phương pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ, giúp bạn lấy lại dáng vẻ tự tin với bầu ngực căng tròn chăn chắc và đầy quyến rũ.

Nâng ngực chảy xệ nội soi cho vòng một hoàn hảo

Nâng ngực chảy xệ nội soi cho vòng một hoàn hảo

Sau khi thăm khám đánh giá tổng quan mức độ chảy xệ các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp nhất  đồng thời khắc phục nhược điểm của ngực chảy xệ, mang lại bầu ngực tự nhiên.

Bác sĩ sẽ tạo điểm chích với kích thước nhỏ khoảng 0,5cm trên quầng vú rồi đưa dụng cụ nội soi vào để khâu phức hợp tuyến vú nâng toàn bộ tuyến vú lên và cố định ở vị trí mới tương tự như hình thái ban đầu ngực chưa chảy xệ.

Sau đó, khâu kín điểm chích bằng chỉ Dafilon 6/0, sử dụng băng định hình ngực. Về sau vùng da thừa ngực sa trễ sẽ tự điều chỉnh độ đàn hồi và không còn da thừa sau 1 tháng hồi phục.

Đồng thời bác sĩ thực hiện kỹ thuật khâu treo tổ chức mô đệm đỡ dưới da vùng ngực, đưa ngực lên cao trở về vị trí tự nhiên ban đầu.

Phương pháp đảm bảo sự tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Không sưng, bầm tím, kết quả rõ ràng sau khi thực hiện phẫu thuật. Thời gian thực hiện ngắn chỉ hết khoảng 30-45 phút, không để lại sẹo. Khác  hàng có thể ra về sau khi thực hiện phẫu thuật.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu