Tiết lộ 3 địa chỉ điều trị mụn trứng cá uy tín tại Hà Nội

Tiết lộ 3 địa chỉ điều trị mụn trứng cá uy tín tại Hà Nội

03/03/2018 164 xem

Điều trị mụn trứng cá ở đâu uy tín và đem lại hiểu quả cao luôn là điều mọi người băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu 3 địa chỉ điều trị mụn trứng cá uy tín tại Hà Nội sau.

Bệnh Viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu Trung Ương được thành lập vào ngày 30/3/2006. Hiện nay, Bệnh viện da liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, tách từ khoa da liễu của Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lựclàm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức được Bộ Y tế tặng bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2011.

Tại Bệnh viện da liễu Trung Ương, việc điều trị mụn trứng cá các bác sỹ sử dụng công nghệ Méotherapy Acthyderm. Công nghệ Mesotherapy được các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ sử dụng trên khắp Châu Âu để giúp trị mụn, trị vết thâm và trẻ hóa da hiệu quả.

Mụn trứng cá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Những vết mụn trứng cá trên khuôn mặt nếu không điều trị kịp thời và triệt để sẽ lan rộng và cần nhiều thời gian điều trị hơn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, dịch vụ trị mụn SC Light sử dụng ánh sáng của máy SmoothCool hiện đại giúp điều trị mụn triệt để từ sâu bên trong. Các nhân mụn biến mất nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm lây lan.

Nằm trong danh bạ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ trị mụn trứng cá. Trị mụn trứng cá tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đem lại những ưu điểm vượt trội:

An toàn tuyệt đối: Công nghệ trị mụn SC Light sử dụng ánh sáng của máy SmoothCool với dải sóng xung cực mạnh từ 420 -1200nm cho phép điều trị mụn sâu bên trong da, tiêu độc tố, diệt khuẩn hiệu quả.

Thông dụng với nhiều loại da: Ưu điểm của công nghệ trị mụn SC Light tại Viện thẩm mỹ Hà Nôi là thích hợp sử dụng với nhiều loại mụn trên từng làn da khác nhau.

Điều trị trong thời gian ngắn: Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian điều trị cùng một lúc mụn trứng cá ở hai phía bên trong và bên ngoài.

Điều trị sẹo xấu: Ngoài việc điều trị mụn thì công nghệ SC Light còn có khả năng xóa mờ sẹo thâm do mụn gây ra, mang tới làn da mịn màng cho khách hàng.

Trị mụn an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kết quả thẩm mỹ cao: Phương pháp trị mụn này có khả năng triệt tiêu mụn trên da an toàn mà không hề để lại sẹo, mang tới làn da khỏe – đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, bạn sẽ được tư vấn và thực hiện điều trị mụn trứng cá bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Bệnh viện sử dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led hiện đại. Phương pháp trị mụn là sự kết hợp 3 trong 1 gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led. Ưu điểm của trị mụn bằng Oxy-Led là triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản của mụn, an toàn và không để lại sẹo.

Trên đây là top 3 địa chỉ trị mụn trứng cá uy tín được nhiều người tin tưởng áp dụng. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu