Tiêu chí quan trọng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tiêu chí quan trọng trong tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

04/06/2020 8 xem

Để nắm chắc cơ hội khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thí sinh cần phải đảm bảo được 3 điều kiện quan trọng sau:

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần đáp ứng điều kiện gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn sẽ thực hiện quy chế tuyển sinh dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH. Do đó, các em bắt buộc phải đảm bảo tốt để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Với quy chế tuyển sinh đề ra, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần đảm bảo được 3 điều kiện quan trọng nhằm có cơ hội học tập tại nhà trường.

Trình độ học vấn

Hiện nay với trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa mở ra cơ hội học tập cho thí sinh, vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Cụ thể trong năm 2020 Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện về mặt học tập như sau:

Nhà trường tiến hành xét tuyển qua học bạ THPT

Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không giới hạn năm tốt nghiệp. Điều đó có nghĩa, dù thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo các điều kiện xét tuyển.

Phẩm chất đạo đức

Đối với người làm trong lĩnh vực sức khỏe thì phẩm chất đạo đức đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Theo đó người Dược sĩ cũng cần đảm bảo được các quy định này để có thể hoàn thành tốt công việc cũng như nhận được sự kính trọng của người bệnh, cộng đồng. Đây cũng là lý do, Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng tiêu chí này trong phương án tuyển sinh hàng năm đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… hay các ngành nghề khác nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường.

Cụ thể, thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Có nghĩa, thí sinh cần minh bạch trong vấn đề đạo đức, không vi pháp các quy định luật phát do Nhà nước ban hành.

Nộp hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ngay hôm nay

Điều kiện sức khỏe

Là một trong những ngành học có khối lượng kiến thức vô cùng lớn, đòi hỏi người học phải dành rất nhiều thời gian và công sức Theo đó, điều kiện về sức khỏe tốt là tiêu chí quan trọng để sinh viên có thể đảm bảo tiến độ chương trình học, đủ sức khỏe để thực tập ở những bệnh viện lớn, nơi có nhiều bệnh nhân nhất.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền. Chỉ cần đảm bảo các quy định về điều kiện thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 nộp về Trường để đăng ký tuyển sinh hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Trên đây là tất cả những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh nên nắm rõ để đảm bảo quyền lợi cùng cơ hội học tập cho bản thân.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu