Top 3 địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn nhất hiện nay tại Hà Nội

Top 3 địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn nhất hiện nay tại Hà Nội

07/04/2018 104 xem

Địa chỉ nào thực hiện nâng mũi an toàn nhất tại Hà Nội là vấn đề được khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ giúp bạn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ thực hiện nâng mũi an toàn

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn để có được kết quả tối ưu nhất

Một địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá uy tín, an toàn là cơ sở đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế và tồn tại lâu đời.
  • Có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Chất liệu nâng mũi, phương  pháp nâng mũi phải đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm dịch vụ.
  • Cơ sở thẩm mỹ có chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Trên đây là những tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá được đâu là địa chỉ thực hiện nâng mũi đẹp, an toàn. Vậy đâu là top 3 địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi an toàn hiện nay tại Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội nổi tiếng nhất với phương pháp nâng mũi S line giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt. Phương pháp nâng mũi S line có thể sử dụng chất liệu độn sinh học nhân tạo, sụn nhân tạo hay sụn tự thân để giúp khách hàng có được dáng mũi như mong muốn.

Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng mũi bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về phương pháp thẩm mỹ cũng như sự kết hợp của tư duy nhân trắc học. Do đó, với những ai có nhu cầu thực hiện nâng mũi để thay đổi vận mệnh, khai thông con đường tài lộc thì Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Nằm trong số những danh bạ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Hà Nội, viện thẩm mỹ quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu chắc chắn sẽ đem lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện. Không những thế việc áp dụng quy trình thực hiện nâng mũi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng với chất liệu độn cao cấp Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng mũi đẹp, đem lại sự an toàn và nhận được sự hài lòng của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Y khoa Dr. Hải Lê

Xếp thứ 2 trong top 3 địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Y Khoa Dr.Hải Lê cũng làm hài lòng khá nhiều chị em. Chất lượng dịch vụ tại đây cũng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nâng mũi không phải là dịch vụ chủ chốt của Viện Thẩm mỹ Đông Á nhưng nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì đây cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tin cậy đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên toàn bộ quy trình cũng được đảm bảo an toàn.

Trên đây là top 3 địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín và an toàn hiện nay tại Hà Nội. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và tiến hành thăm khám miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu