Top 3 địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Top 3 địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Hà Nội

19/04/2018 255 xem

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Dưới đây sẽ là top 3 địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Hà Nội giúp bạn đẹp hơn trong mắt bạn đời.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ giúp bạn có được kết quả tốt nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, giúp chị em sở hữu vòng một căng tròn, đẹp tự nhiên.

địa chỉ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng, Thu Cúc luôn tuân thủ những quy định về an toàn trong và sau nâng ngực.

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối với phái đẹp, không có sự quyến rũ nào hoàn hảo bằng một bầu ngực đầy đặn căng tràn sức sống. Với công nghệ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng một cân đối hoàn hảo, phù hợp vóc dáng.

Là một trong những địa chỉ danh bạ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Bác sĩ tại viện thẩm mỹ không chỉ giúp bạn nâng ngực đẹp như ý mà sau phẫu thuật còn hướng dẫn bạn cách chăm sóc bảo vệ ngực tỉ mỉ để có vòng một đẹp mà không để lại biến chứng.

Hình ảnh trước - sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nhiều chị em sở hữu vòng một khiêm tốn đều tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi khi biết được hiệu quả và mức độ an toàn mà chúng mang lại. Dịch vụ thẩm mỹ này đem lại cho chị em phụ nữ vòng một căng tròn, đầy đặn như thật.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào đẹp tự nhiên.Với sự kết hợp thiết bị nội soi giúp nâng ngực diễn ra chính xác, an toàn và kết quả duy trì lâu dài.

Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu