Top 3 địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội

Top 3 địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội

05/03/2018 100 xem

Phương pháp nhấn mí mắt ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi hiệu quả mà nó đem lại. Vậy đâu là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng cũng như cảm xúc. Do đó, việc sở hữu đôi mắt có hồn luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, nhiều người lại không may mắn sở hữu đôi mắt chưa như ý. Chính vì thế, nhấn mí Hàn Quốc ra đời giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối với nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Nằm trong số những danh bạ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội.

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên sau 20 phút: Bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí được tiến hành đơn giản và không mất thời gian, chỉ với 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài: Chỉ khâu nhấn mí được cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt. Do đó, nhấn mí Hàn Quốc duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng.

Công nghệ nhấn mí mắt an toàn: Sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí được tiến hành cần trọng, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là địa chỉ được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mới từ các bác sĩ uy tín và ứng dụng thành công tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng nét đẹp hài hòa theo. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, dịch vụ nổi bật được phái đẹp ưa chuộng là nhấn mí Hàn Quốc. Phương pháp này đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và tự nhiên.

Thẩm mviện Đông Á

Hình ảnh trước – sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng. Luôn đón đầu những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp nhấn mí tiên tiến giúp khách hàng có được kết quả nhấn mí an toàn, tối ưu nhất.

Trên đây là top 3 địa chỉ nhấn mí mắt được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Hương TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu