Top 4 xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ “gây bão” năm 2018

Top 4 xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ “gây bão” năm 2018

26/02/2018 90 xem

Tân trang vùng nhạy cảm, nâng ngực laser hay tiêm filler cho mắt là những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nở rộ trong năm 2018 này.

Theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì đây là những phương pháp phẫu thuật được yêu thích trong năm mới bởi nó ít liên quan đến dao kéo, giảm đau và an toàn hơn.

Phẫu thuật tân trang vùng kín

Theo thống kê từ 2016 của trang tin tức thẩm mỹ thì số ca phẫu thuật làm đẹp vùng kín đã tăng 23% và dự là trào lưu này sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của cả phái mạnh và phái yếu trong những năm tới.

Xu hướng "tân trang" vùng kín sẽ "lên ngôi" năm 2018

Xu hướng tân trang vùng kín sẽ "lên ngôi" trong làng thẩm mỹ trong năm 2018

Năm 2018, có thể các ca phẫu thuật se khít âm đạo, trẻ hóa bikini ở nữ giới và làm đẹp dương vật ở nam giới sẽ trở nên đa dạng, thu hút hơn. Những dịch vụ này sẽ tạo sự tự tin cho phụ nữ và nam giới trốn phòng the, hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng.

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực laser

Thời gian gần đây thì phụ nữ đã không còn khao khát một bộ ngực “khủng” với số đo lớn. Mà hiện nay chị em muốn có một đôi “gò bồng đảo” đầy đặn, tự nhiên và săn chắc, bớt xệ hơn. Chính vì thế phẫu thuật nâng ngực bằng chất độn bằng silicon, túi nước hoặc mỡ tự nhiên sẽ không được “ưu ái” như trong năm 2017.

Đến năm 2018 thay vào đó là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới phương pháp “nâng ngực laser” sẽ hút khách hơn. Phương pháp này sử dụng tia laser tác động vào các mô ngực, làm tăng nhanh tính đàn hồi cho ngực, “núi đôi” của bạn sẽ được nâng lên đáng kể, đầy hơn, tròn hơn tạo hiệu ứng quyến rũ hơn. Chỉ với những ưu điểm vượt trội thì đã đủ để khẳng định rằng đây là xu hướng thẩm mỹ ngực mới trong năm 2018.

Dùng chất thay thế botox

Botox 2.0 sẽ thay thế cho loại botox cũ

Botox 2.0 sẽ thay thế loại botox cũ

Theo Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, năm 2018 này sẽ xuất hiện một chất giống như botox sẽ được “trình làng thẩm mỹ” với chất lượng tốt hơn botox.

Tên gọi của chất này là botox 2.0 – botox đời thứ hai, có tác dụng căng da mặt và trẻ hóa da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về thành phần này còn chưa được công bố rộng.

Tiêm filler cho mắt

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ biết đến tiêm filler để làm giản bọng mắt thì trong năm 2018 này filler sẽ được sử dụng để tạo hình vùng mắt. Nó sẽ giúp thay đổi kích thước của mí mắt để đôi mắt của bạn to tròn hơn rất nhiều, mà không đau, không xâm lấn.

Sự ra đời của thủ thuật này thì những người rất tự ti vì mắt nhỏ, sụp mí, mí nông của mình sẽ nhanh chóng tìm đến biện pháp tiêm filler. Chị em sẽ không cần phải mất hàng giờ để kẻ mắt cầu kỳ mỗi sáng để mắt to tròn hơn.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu