Top 5 loại phẫu thuật thẩm mỹ được các quý ông yêu thích nhất

Top 5 loại phẫu thuật thẩm mỹ được các quý ông yêu thích nhất

04/03/2018 71 xem

Nhu cầu làm đẹp ở nam và nữ giới ngày càng tăng. Và có một sự thật là ngày càng nhiều nam giới cũng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp chuẩn mực hơn.

Khi chúng ta sống trong thời đại mà giá trị con người thường được đánh giá qua cái nhìn đầu tiên, rất đề cao vẻ đẹp ngoại hình. Các quý anh cũng “tút tát” lại bản thân.

Theo thống kê từ Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS), từ 1997 - 2012 lượng nam giới tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng lên đến 106%, Việt Nam không đứng ngoài xu hướng. Khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Đức Phúc đều  đã đập mặt đi xây lại. Khi chị em nâng ngực, nâng mông, trẻ hóa da… thì các anh sẽ làm gì trong Viện thẩm mỹ. Theo business Insider thì đây là những loại hình thẩm mỹ được quý ông tìm đến nhiều nhất.

 Thu gọn hàm

Đường viền hàm dưới (Jaw line) tạo được một đường cong hoàn hảo thì sẽ tăng vẻ mạnh mẽ và nam tính. Nhưng không phải chàng trai nào cũng có đường viền đó. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ để có được vẻ đẹp chuẩn mực này.

Đây là tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong 1h và bạn mất 1 ngày để phục hồi. Bác sĩ sẽ tiêm vào cằm và xương hàm Juvederm, chất làm đầy giống với filler hoặc botox thành phần chính là  axit hyaluronic. Chất này làm xương hàm gọn hơn, mạnh mẽ hơn.

Hút mỡ

Theo tin tức thẩm mỹ, béo bụng bia là căn bệnh mà rất nhiều nam giới gặp phải. Béo lên thì dễ giảm sẽ rất khó, và ít ai có thể đủ kiên nhẫn tập cho đến khi đẹp. Và dịch vụ hút mỡ bụng ngày càng được ưa chuộng.

Bác sĩ sẽ đánh dấu, hút một lượng mỡ vừa đủ để cơ bụng lộ ra. Sau khoảng 2h để thực hiện. Nhưng sau đó bạn cần kiêng vận động mạnh và có chế độ ăn uống hợp lí.

Phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật độn ngực để có một vòng ngực vạm vỡ

Phẫu thuật độn ngực để có một vòng ngực vạm vỡ

 Nam giới cũng muốn sở hữu một bộ ngực nở nang. Sự thật là ngực đẹp ngay cả khi mặc áo lẫn bung lụa. Phẫu thuật nâng ngực, độn cơ ngực ở nam giới sẽ mất khoảng 1-2h đồng hồ. Sau khi đo đach, kích thước thích hợp các chuyên gia sẽ đưa miếng silicone qua vết rạch nhỏ gần nách.

Sau 10 ngày, sẽ có thể tháo chỉ vết mổ, bệnh nhân sẽ mất khoảng 4 - 6 tuần để hồi phục. Thời điểm này nên hạn chế mang, vác vật nặng và tránh vận động mạnh.Trong thời gian này, cần hạn chế mang vác nặng và làm việc quá sức.

Độn mông

Nữ giới tìm đến bài tập squat, nâng mông, hay quần đệm mông thì nam  giới cũng cần có một cặp mông  vừa đủ. Khi mông vừa đủ thì mặc quàn áo sẽ đẹp hơn và hấp dẫn nữ giới hơn.

Thế nên chị em cũng đừng ngạc nhiên khi chàng trai tìm đến phẫu thuật nâng mông. Qúa trình làm thủ thuật sẽ kéo dài 1h đồng hồ, nhưng bệnh nhân sẽ cần khoảng 4 - 6 tuần để mông định hình và hồi phục hoàn toàn. Bác sĩ có thể lấy dùng mỡ thừa từ bụng bơm vào mông hoặc dùng túi độn.

Phẫu thuật làm đẹp dương vật

Loại hình phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp này khá mới mẻ, tế nhị. Nhưng với đàn ông thì bên cạnh vẻ đẹp hình thể thì khả năng tình dục cũng được coi trọng.Và để người phụ nữ của mình hài lòng thì nam giới cũng tìm đến phẫu thuật làm đẹp dương vật. Có hai hình thức làm đẹp cho dương vật là tăng chiều dài và làm tăng chu vi.

Giờ đây hình thức làm đẹp này khá phổ biến. Để làm tăng chiều dài của dương vật thì bác sĩ sẽ tiến hành kéo dãn dây chằng nối dương vật và xương mu để giải phóng mô xốp. Thao tác như vậy chiều dài dương vật sẽ có thể tăng thêm 2,5 – 5cm. Phẫu thuật trong khoảng 1h đồng hồ.

Để làm tăng chu vi cho dương vật các bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép mô dưới da, tăng chu vi của “cậu nhỏ” lên khoảng 10 – 30% kích thước ban đầu. Thời gian và chi phí làm đẹp dương vật rất lớn.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

 

Tags

Du lịch
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu