Trấn thành sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để bảo vệ người đàn bà của riêng mình

Trấn thành sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để bảo vệ người đàn bà của riêng mình

05/04/2018 403 xem

"Vì yêu tôi mà cô gái tốt ấy đã phải chịu biết bao đòn roi dư luận. Tôi ước mình có thể chịu thay cho cô ấy mọi điều tồi tệ".

Gần đây khi những ồn ào tình ái trong showbiz nổ ra, nhìn lại người ta mới nhận ra trong thế giới sao hiếm có người đàn ông nào trung tình, sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của riêng mình như Trấn Thành.

Người ta cho rằng Trấn Thành yêu quá “khờ dại” “yêu bất chấp” nhưng suy cho cùng trong giới showbiz đầy thị phi có ai dám đứng ra bảo vệ người nình yêu, bảo vệ tình yêu của mình như anh. Thế nên nếu được mệnh danh là soái ca của showbiz Việt có lẽ điều này cũng không hề quá lời nếu nói về anh.

Tạm nói về anh khi yêu, chỉ cần nhìn thấy anh tỏa sáng trên sân khấu mọi người ai cũng phải  “ngã mũ nghiêng mình” trước khả năng ăn nói sắc sảo, cách ứng xử thông minh và hài hước của anh.

Trấn Thành đa tài, từ MC cho đến diễn viên, ban giám khảo vai trò nào anh cũng hoàn thành suất xắc. Khả năng làm chủ sân khấu cùng sự tự tin khiến anh tỏa snag thành ngôi sao có thừa tự tin và bản lĩnh mà không phải ai cũng có được.

Khôn ngoan là vậy, thế mà Trấn thành lại “gục ngã” trước tình yêu…!

Anh dường như biến thành con người hoàn toàn khác, sự khôn khéo, thông minh trên sân khấu dường như biến mất thay vào đó là sự “khờ khạo” chân thật. Từ Mai Hồ cho tới Hari Won, cô gái từng đến với Trấn Thành đều được yêu thương theo cách “đơn thuần” nhất, chân thành nhất. Yêu là yêu không hề có những toan tính vụ lợi như người ta người nghĩ về hôn nhân trong showbiz.

Đối với đàn ông có lẽ danh vọng là đích đến ai cũng muốn chinh phục. Những có lẽ điều này không bao gồm Trấn Thành. Anh, một MC nổi tiếng, ngôi sao hạng A+ của làng giải trí chưa bao giờ đặt người yêu mình sau tiếng tăm và danh vọng. Sợ sệt và ngại ngần là từ không có trong từ điển yêu của Trấn Thành, mà thay vào đó là cuồng nhiệt và bất chấp.

Thậm chí, anh sẵn sàng làm nền hoặc làm chỗ dựa cho người con gái mình yêu mến, bất chấp việc hình ảnh của mình có thể bị ảnh hưởng ra sao hay đám đông đón nhận thế nào.

Có lẽ tình yêu với bà xã Hari Won chính là minh chứng tốt nhất cho tình yêu cuồng nhiệt của Trấn Thành. Thời điểm cả 2 công khai tình cảm họ đã đối mặt với bao nhiêu khó khăn và vô vàn ý kiến trái chiều. Thế nhưng không hề sợ mất fan, không hề sợ “mang tiếng xấu” Trấn Thành luôn đứng ra lên tiếng bảo vệ vợ. Anh nhận hết trách nhiệm về phía mình và không ngại ngần chống trả lại với cả đám đông hung hãn dù cho rắc rối ấy có liên quan đến bản thân hay không. Điều mà anh chàng quan tâm chỉ là “làm sao để người anh yêu được bình an!”

Cõ lẽ bạn sẽ khó mà đếm được đã bao nhiêu lần MC nổi tiếng ấy thẳng thừng đáp trả dư luận, công khai đối lập với cả truyền thông, tranh cãi tay đôi cùng khán giả chỉ để bảo vệ cho tình yêu và quyền được yêu của bản thân mình.

Chỉ biết rằng sau tất cả, Trấn Thành vẫn day dứt một điều: "Vì yêu tôi mà cô gái tốt ấy (Hari Won) đã phải chịu biết bao đòn roi dư luận. Tôi ước mình có thể chịu thay cho cô ấy mọi điều tồi tệ".

Và không chỉ biết nói, Trấn Thành đã thực hiện tuyên bố của mình một cách không thể ấn tượng hơn qua hành động. Đám cưới trong mơ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại là mơ ước của hầu hết các cô nàng ngoài kia.

Đối với một ngôi sao ở tầm Trấn Thành, việc được quá nhiều người vây quanh theo đuổi là điều không hiếm lạ. Nhưng tại thời điểm yêu ai, Trấn Thành vẫn toàn tâm toàn ý dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho chỉ một người.

Thử hỏi cô gái nào mà không ước bản thân gặp được một người bất chấp tất cả chỉ để bảo vệ sự bình yên cho người mình yêu? Thử hỏi trong Showbiz có ai dám “yêu khờ dại” như Trấn Thành.

Một soái ca thật sự không quá quan trọng vẻ bề ngoài, sự hấp dẫn hay độ giàu sang. Thứ làm nên một soái ca phải là bản lĩnh, chất đàn ông và cách cư xử đàng hoàng, tử tế cùng người đàn bà anh ta yêu mến.

Nhiều người bảo Trấn Thành khờ khạo, dại dột và non nớt trong tình cảm. Cái nhận định đó có thể đúng, có thể sai, nhưng chắc chắn sẽ là hạnh phúc cho bất cứ cô gái nào được yêu một cách dại khờ như thế! Bởi đơn giản, đó là một phần bản chất của gã đàn ông khi yêu!

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu