Trấn Thành tiết lộ Hari Won đang “mang bầu”?

Trấn Thành tiết lộ Hari Won đang “mang bầu”?

07/04/2018 1084 xem

Trấn Thành và Hari Won bất ngờ tiết lộ thông tin “lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu” khiến fan vui mừng khi nghĩ Hari Won đang mang thai con đầu lòng?

Hari Won mang bầu?

Trong một đoạn clip được chia sẻ mới đây, cặp đôi nghệ sĩ được quan tâm hàng đầu hiện nay Hari Won – Trấn Thành vừa khiến các fan ngạc nhiên khi tiết lộ thông tin “lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu”.

Trấn Thành bá đạo tiến lộ Hari Won mang thai con đầu lòng?

Thông tin này khiến fan của cặp đôi như “ngồi trên đống lửa” “lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu” – là câu nói gây sốt của Trấn Thành trong đoạn clip phỏng vấn với truyền thông. Trong khi ông xã thông báo tin mừng với sự hoang mang thì Hari Won lại chỉ đứng yên lắng nghe và… cười ủng hộ.

Cả hai kết hôn hơn một năm sau khi hẹn hò và tham gia đóng phim chung

Ngay lập tức đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, nhiều fan của cặp đôi đặt ra nghi vấn liệu thông tin mà Trấn Thành chia sẻ phải chăng nhằm mục đích thông báo bà xã Hari Won đang mang thai.

Trấn Thành hoang mang vì “lần đầu tiên trong cuộc đời….mang bầu”

Trấn Thành chia sẻ rằng bản thân đang thấy hoang mang, bất ngờ và vẫn chưa định hình được chuyện gì đang xảy ra. Việc có con đầu lòng là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối chàng MC của chuyện tối nay với Thành.

… vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sắp chào đón con đầu lòng?

Anh chàng tiết lộ: “Bình thường làm MC, làm diễn viên, diễn hài trên sân khấu, thậm chí hát và nhảy luôn. Lần này là lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu”. Nghe đến đây, ai nấy đều nghĩ rằng cuối cùng thì cặp đôi này cũng có tin vui. Hari đã có bầu và điều này khiến cho Trấn Thành không khỏi hoang mang vì đây là lần đầu tiên anh được làm bố?

Sau 1 năm 3 tháng kết hôn, tin vui từ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won khiến các fan vô cùng trông đợi. Việc có con đầu lòng chính là cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp của cặp đôi được yêu thích nhất nhì trong thế giới sao. Tuy nhiên từ lúc “yên bề gia thất” đến giờ Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa có ý định có con vì cả 2 vẫn còn trẻ và “chơi chưa đã”.

Trấn Thành và Hari Won đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Đà Lạt.

Với tính cách “lầy lội” đoạn clip “bá đạo” này khiến nhiều fan cho rằng đây là vai diễn kế tiếp của Trấn Thành. Tuy vậy việc xuất hiện cùng Hari và cách giới thiệu trong đoạn clip khó hiểu dễ khiến các fan thổn thức: Phải chăng cộng đồng 3T và Star Farm nên chuẩn bị tinh thần để đón tin vui từ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won?

Được biết hiện tại cả 2 đang tận hưởng kỳ nghỉ và không khí mát mẻ tại Đà Lạt.

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu