Trấn Thành: “Vợ em lạ lắm, thú vị lắm…”

Trấn Thành: “Vợ em lạ lắm, thú vị lắm…”

31/03/2018 491 xem

“Yêu Hari như yêu 1 cuốn tiểu thuyết. Trạng thái cảm xúc nào cũng có trong cô ấy... Vợ em lạ lắm, thú vị lắm anh ơi!"

Nổi tiếng yêu vợ, chiều vợ, nể vợ và cả... hay trêu vợ, nhưng hình như chưa bao giờ người ta được chứng kiến Trấn Thành bày tỏ những suy nghĩ thật lòng của mình về Hari Won.

Trên sân khấu, Trấn Thành là một ông hoàng đích thực. Năng khiếu nghệ thuật xuất sắc, trí thông minh và khả năng ăn nói sắc sảo từng giúp anh chinh phục khán giả trên rất nhiều lĩnh vực. Thế nhưng Trấn Thành của nghệ thuật và Trấn Thành trong chuyện tình yêu là hai con người hoàn toàn khác. Những khôn ngoan, khéo léo hay sâu sắc trên sân khấu gần như không hề xuất hiện trong cách yêu của Trấn Thành.

Mới đây, trong một dịp hiếm hoi chia sẻ cùng với báo Tri Thức trẻ Trấn Thành đã bày tỏ những gì anh nghĩ về cô vợ dễ thương, kèm theo lời cam đoan chắc nịch: "Không phải em viết cho hay ho hay là giỡn chơi đâu, mà có sao em nói vậy! Vợ em lạ lắm, thú vị lắm anh ơi!".

"Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ cô ấy là người tồ tồ, vụng về và hậu đậu nhưng sự thật thì... nó là như thế đấy! Sự thông minh và người lớn của Hari chỉ xuất hiện khi cần thiết thôi.

Ảnh: Soha

Còn bình thường vợ tôi cứ như con chim cánh cụt ấy. Lì bì, lạch bạch. Làm gì cũng rơi lên rớt xuống, trạng thái ngơ ngác thì luôn túc trực trên mặt! Đó là khi bình thường. Nhưng khi cần giải quyết 1 vấn đề gì đó, Hari lại là người rất sâu sắc và biết nghĩ đến cho người khác.

Cô ấy là tuýp người sống theo chủ nghĩa nguyên tắc. Nguyên tắc đến nỗi tôi cứ luôn trêu là: Sao ngày xưa em không thi vào làm cảnh sát nhỉ? Thì bây giờ tôi đã được nhờ rồi. Nhưng cũng thú thật, nhờ có sự nguyên tắc ấy, cô ấy đã dạy tôi nhiều điều!

Ảnh: Soha

Vợ tôi bản lĩnh, nhưng lại là người khá yếu đuối và dễ bị tổn thương. Cô ấy có khuynh hướng sống hướng ngoại khi vui và hướng nội lúc buồn nên dễ bị stress. Và mỗi lần stress là suy nghĩ viển vông nhiều lắm.

Cô ấy rất giỏi trong việc tái tạo năng lượng cho người khác, nhưng lại kém khi làm điều đó với chính bản thân mình! Nhưng một khi Hari được ai đó làm tái sinh thì cô ấy lại là một chiếc máy cực tốt trong việc sản sinh năng lượng. Cô ấy hay suy nghĩ bi quan nhưng sống rất tích cực. Yêu Hari như yêu 1 cuốn tiểu thuyết. Trạng thái cảm xúc nào cũng có trong cô ấy. Cô ấy biết cách hoá thân thành nhiều nhân vật trong 1 mối tình, nên yêu cô ấy thú vị lắm.

Trong cái chín chắn có sự trẻ con, trong cái nghiêm khắc lại có sự hài hước, trong cái thông minh lại lẫn ngờ nghệch. Rất lãng mạn nhưng lại rất thích chơi đểu.

Nhưng sau tất cả lại là sự chân thành và chân thật. Tất cả những thứ trên đều đến 1 cách tự nhiên. Không sắp đặt, không tính toán, cô ấy không diễn được, và tôi thích điều đó. Vì... điều đó giống tôi.

Khi yêu được Hari thì bạn có thể hiểu là mình đang yêu 1 nhân vật hoạt hình. Vì trong hoạt hình... không gì là không thể!".

Ảnh: Soha

Còn nhớ, khi đến với Hari, chuyện tình của cặp đôi này đã nhận được vô số ý kiến trái chiều. Đặc biệt là Hari Won, cô gái Hàn đã đứng trước vô số chỉ trích bởi bị cho rằng "bỏ rơi Tiến Đạt", quen với Trấn Thành bởi có nhiều cơ hội tiến thân hơn.

Gần như ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari, nhận hết trách nhiệm về phía mình và không ngại ngần chống trả lại với cả đám đông hung hãn.

Bất kể rắc rối nào có liên quan tới Hari, Trấn Thành chắc chắn sẽ ra mặt để chở che và bảo vệ. Kể cả khi câu chuyện có liên quan tới mình hay không hay sự can thiệp có thể mang lại cho mình những rắc rối gì, Trấn Thành vẫn quả quyết thực hiện tới cùng.

Chỉ biết rằng sau tất cả, Trấn Thành vẫn day dứt một điều: "Vì yêu tôi mà cô gái tốt ấy (Hari Won đã phải chịu biết bao đòn roi dư luận. Tôi ước mình có thể chịu thay cho cô ấy mọi điều tồi tệ".

Sau bao nhiêu sóng gió tình yêu của họ cuối cùng cũng “đơm hoa kết trái” gần 2 năm cuộc sống hôn nhân người ta chưa bao giờ thấy Trấn Thành và Hari Won “Cơm không ngon, canh không ngọt”.

Họ luôn dành cho đối phương những gì đẹp đẽ nhất và luôn động viên nhau cố gắng. Có lẽ vì vậy mà Hari Won – Trấn Thành đang dần trở thành cặp đôi hạnh phúc trong Showbit Việt được khán giả săn đón và yêu thích.

Thêm TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu