Trọn vẹn nhan sắc nhờ màn đập đi xây lại gương mặt toàn bộ

Trọn vẹn nhan sắc nhờ màn đập đi xây lại gương mặt toàn bộ

15/04/2018 45 xem

Mặc dù sở hữu gương mặt khá ưa nhìn nhưng P.T vẫn quyết định thẩm mỹ lại toàn bộ gương mặt với gương mặt xinh đẹp, quyến rũ, sắc sảo hơn.

Quyết tâm đập đi xây lại để sở hữu gương mặt quến rũ

P.T cho biết mình vốn không phải xấu xí, sở hữu gương mặt ưa nhìn nhưng đường nét không có nổi bật, lại hơi trẻ con nên P.T đã quyết tâm đập đi xây lại nhờ thẩm mỹ để sở hữu gương mặt thanh thoát, quyến rũ, nổi bật sắc sảo hơn.

Trước đó P.T đã từng thực hiện phẫu thuật nâng ngực để sở hữu vòng một gợi cảm quyến rũ hơn. Không những vậy cô cũng đã từng bọc răng hứ với kết quả ưng ý như mong muốn đây cũng chính là động lực để cô tiếp tục thực hiện cuộc đại phẫu thứ hai trong cuộc đời mình.

Nâng mũi, cắt mí, hút mỡ nọng cằm đại tu gương mặt

Vô cùng ưng ý với kết quả phẫu thuật trước đây P.T quyết định thực hiện đại tu gương mặt như nâng mũi, cắt mí, hút mỡ nọng cằm sẽ được phẫu thuật trong cùng lúc.  Mặc dù khá lo sợ nhưng vì cô không muốn gây mê nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên cố gắng can đảm thực hiện một lần duy nhất.

P.T cho biết cô được bác sĩ làm đầy đủ các xét nghiệm về máu, phổi, tim huyết áp,… trước đó người vô cùng mệt mỏi vì không được ăn mà chỉ uống nước. Sau  khi đã có mọi kết quả xét nghiệm bình thường P.T bắt đầu được vào phòng phẫu thuật. Sau khi tỉnh lại cô không hề cảm nhận được sự đau đớn nhưng khi khoảng thời gian mới như một cơn ác mộng khi cả gương mặt đều đau, mắt sưng cộm, khó mở mắt, nước mắt chảy đầm đìa.

Cô may mắn có được mẹ ở bên cạnh săn sóc bởi sau hậu phẫu cô không thể nào tự sinh hoạt được. Gương mặt bị sưng, bầm tím, cằm đau nhức, cảm giác như bị biến dạng, đa số bạn bè đều cho rằng thẩm mỹ thất bại. Tuy nhiên bác sĩ phẫu thuật vẫn động viên đồng thời dặn dò P.T kiên nhẫn bởi đang trong quá trình hồi phục, giữ gìn vệ sinh tốt để tránh bị nhiễm trùng.

Đại tu gương mặt để sở hữu nhan sắc nổi bật, quyến rũ hơn

Đại tu gương mặt để sở hữu nhan sắc nổi bật, quyến rũ hơn

Sau khi hậu phẫu cô thường xuyên dùng trứng nóng để lăn vào vết thương. Kiêng khem các thực phẩm không tốt chỉ ăn thịt heo, trái cây, rau ngót để giúp máu bầm tin nhanh. Các đồ tanh như hải sản, vịt, gà, bò, đồ nếp … hoàn toàn không đụng đến.

Sau khi tháo băng gương mặt cô đã hết sưng phù nề, đường nét thanh thoát, đẹp hơn như mong đợi.

Đặc biệt về sau cô tiếp tục thực hiện thêm một số phương pháp thẩm mỹ không cần dao kéo như tiêm filler làm đầy, botox làm gọn hàm, bắp tay…. cô đã bỏ ra hơn 400 triệu đồng để trùng tu nhan sắc của mình.

P.T cho biết cô khá hài lòng với nhan sắc mới, diện mạo mới của mình. Qua câu chuyện thẩm mỹ của mình P.T khuyên các bạn gái có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín, chất lượng chuyên môn cao, bác sĩ có trình độ tay nghề mới đảm bảo an toàn trong phẫu thuật cũng như đem lại hiệu quả cao nhất.

Thu Hằng - Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu