Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung ứng Điều Dưỡng cho thị trường Nhật Bản

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung ứng Điều Dưỡng cho thị trường Nhật Bản

18/05/2018 99 xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức hợp tác với công ty JAVICO chương trình thực tập Điều Dưỡng và làm việc Hộ lý tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Điều Dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật

Theo Giám đốc Trung tâm và dịch vụ việc làm cho biết, từ năm 2018 sinh viên ngành Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo để đạt trình độ Nhật ngữ N3 để được phía Nhật Bản tiếp nhận thực tập tại các cơ sở Y tế chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc Y tế cho người già, người bệnh.

Theo thỏa thuận được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ký kết, trong thời gian thực tập Điều Dưỡng lão khoa tại các cơ sở Y tế Nhật Bản, sinh viên Y khoa Pasteur vừa được thực hành nghiệp vụ chuyên môn Điều Dưỡng vừa được tiếp cận môi trường và kỹ năng làm việc tiên tiến chuyên nghiệp của Nhật Bản, vừa có điều kiện nâng cao trình độ Nhật ngữ. Sau sinh viên Y khoa Pasteur khi kết thúc kỳ thực tập tại đất nước mặt trời mọc, các em sẽ trở về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thành chương trình học để được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy.

Theo Trung tâm và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Sau khi sinh viên có bằng Cao đẳng Điều Dưỡng và có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở Y tế Nhật Bản chính thức có thời hạn từ 3-5 năm với mức lương tương đương  khoảng từ 30 triệu đến 45 triệu/tháng. Chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với Công ty JAVICO để đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại Nhật tăng dần qua các năm, dự kiến từ 100-300 sinh viên. Trong đó, riêng năm 2018 sẽ khởi động với 100 sinh viên đầu tiên thực tập vào cuối năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phía Nhật Bản biết đến nhờ các nỗ lực đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo nhân lực Y tế Việt Nam trình độ Cao đẳng. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tiên phong chủ động gia nhập vào thị trường việc làm quốc tế và chủ động hợp tác sâu rộng với các tập đoàn, nghiệp đoàn Nhật Bản nhằm có được những đơn hàng với điều kiện làm việc tốt nhất và đãi ngộ cao nhất cho sinh viên Việt Nam. Theo tiến sĩ Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin: Năm 2018, Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy giống với Cao đẳng Dược đối tượng là những học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018. Trong quá trình học tập ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em sẽ được đào tạo tiếng Nhật song song với việc đào tạo chuyên môn ngành Điều Dưỡng. Đây là cơ hội tốt cho những bạn trẻ yêu thích, muốn làm việc trong ngành Y tế Nhật Bản với mức đãi ngộ cao.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Điều Dưỡng mới trong năm 2018. Thí sinh và phụ huynh có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Thí sinh có nhu cầu học tại TpHCM có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM. Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

 

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu