Tự điêu khắc lông mày tại nhà cô gái nhận cái kết đắng

Tự điêu khắc lông mày tại nhà cô gái nhận cái kết đắng

19/04/2018 61 xem

Với mong muốn sở hữu một đôi lông mày đẹp tự nhiên nhưng vì muốn tiết kiệm nên cô đã tự điêu khắc tại nhà và nhận lại một đôi lông mày hỏng, không đều nhau.

Điêu khắc lông mày được nhiều quý cô lựa chọn

Không chỉ ở Việt Nam điêu khắc lông mày cũng nổi đình nổi đám ở các nước trên thế giới. Bởi cặp lông mày được ví như tấm rèm xinh đẹp trang trí, tôn lên vẻ đẹp thần thái của đôi mắt. Điêu khắc lông mày đã trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên có những cô nàng rất chuộng việc làm đẹp tự nhiên như chăm sóc da, mặt nạ hấp tóc, ngay cả điêu khắc lông mày cũng tại nhà. Cô nàng có tên Amanda Cadena đã tự điêu khắc lông mày tại nhà tuy nhiên kết quả lại không như cô mong muốn. Cô đã mua đầy đủ dụng cụ với giá không hề rẻ để tự điêu khắc lông mày tại nhà với những kinh nghiệm thẩm mỹ trước đây của mình và nhận lại trái đắng khi kết quả không thể như các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện.

Cô đã đăng tải đoạn clip tự điêu khắc lông mày của mình tại nhà và nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, bình luận của mọi người. Đa phần các bạn đều khuyên không nên tự ý thực hiện điêu khắc lông mày như thế này bởi rủi ro, biến chứng cao thậm chí hỏng luôn cả đôi lông mày đẹp như ban đầu.

Rất nhiều người bạn đã bình luận rằng làm điêu khắc lông mày tại nhà sẽ khiến bạn gái chịu nhiều hậu quả hơn vì kỹ thuật chuyên môn không có, cách thực hiện sai sẽ không thể cho đôi lông mày đẹp.

Không nên tự điêu khắc lông mày tại nhà

Không nên tự điêu khắc lông mày tại nhà

Hỏng lông mày vì tự điêu khắc ở nhà

Không chỉ Amanda Cadena có đôi lông mày không đều nhau sau khi tự điêu khắc tại nhà thì  đôi mày cô nàng Rachel Nicole lại trông rất ghê ghớm với các nét khắc lem nhem. Màu mực ở lông mày bị hỏng, vùng da bị ửng đỏ, dị ứng.

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết điêu khắc lông mày là quá trình tạo sự tổn thương nhẹ đưa màu mực đi vào bên trong biểu bì da nhưng không quá sâu để tránh nhiễm trùng, gây sẹo. Hiện nay có nhiều cơ sơ quảng cáo, người bán hàng giới thiệu bộ dụng cụ điêu khắc lông mày tại nhà với chi phí khá rẻ nhưng sẽ không thể cho kết quả như mong muốn. Bởi hầu hết các chị em không đủ tay nghề kĩ thuật, am hiểu khi thực hiện điêu khắc nên dẫn tới cặp lông mày bị hỏng, lệch, không đồng đều thậm chí bị dị ứng, nổi mẩn đỏ. Ngoài ra việc tự điêu khắc lông mày tại nhà nếu không thực hiện đúng kỹ thuật có thể gây nên sẹo, nhiễm trùng, màu mực lên không đúng màu. Việc tiệt trùng khử trùng các dụng cụ thực hiện không đúng cách sẽ gây nên nguy cơ nhiễm trùng, hỏng lông mày rất cao.

Qua câu chuyện thẩm mỹ của mình Amanda Cadena cũng khuyên các chị em không nên ham rẻ hoặc tiết kiệm cho mình một vài đồng mà tự ý thực hiện điêu khắc lông mày tại nhà sẽ dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu