Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

24/02/2018 19 xem

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Hộ sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Ngành Hộ sinh được đánh giá là có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Tất cả thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo trong vòng 03 năm.

Cao đẳng Hộ sinh có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé. Tuy nhiên Cao đẳng Hộ Sinh cũng phải thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn khác như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng; xử lý một số bệnh lý phụ khoa thông thường; tư vấn và cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và trợ giúp bác sĩ sản khoa thực hiện phá thai an toàn theo với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi.

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đây là một trong những nơi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Với việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến cho thí sinh những giờ học chất lượng, bổ ích, các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình theo học. Hơn hết, Nhà trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu được đào tạo ra từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước, đây chính là những người sẽ truyền lửa cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp khoác áo blouse trắng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì

Nếu có mong muốn xét tuyển ngành Hộ sinh thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
- Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
- Giấy khai sinh: 01 bản sao .
- 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
- 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
- Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu của người học.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 - 0948.895.895.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu