Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

24/02/2018 43 xem

Theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ giúp mở ra tương lai vô cùng tươi sáng và rất nhiều nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học sau khi ra Trường.

Ngày nay, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội thì việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang làm việc tại các cơ sở Y tế là việc làm thiết thực, cần thiết  giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Hà Nội uy tín, chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những ưu điểm mà chỉ sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được giúp lấy niềm tin của nhà tuyển dụng chính là:Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó, chất lượng đào tạo chính là tiêu chí hàng đầu được Nhà Trường ưu tiên trong quá trình giảng dạy. Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập một cách bài bản dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 chất lượng

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít ngôi trường có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành nâng cao tay nghề. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập của sinh viên. Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội, sinh viên Y Dược Pasteur còn nổi tiếng năng động, giỏi giang với rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để sinh viên thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Môi trường học tập Y – Dược vất vả, tuy nhiên với môi trường đào tạo năng động, chắc chắn quãng thời gian sinh viên của bạn sẽ không hề khô khan chút nào!

Điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Với mong muốn chắp cánh giấc mơ Y Dược cho tất cả các bạn trẻ có đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa sinh viên theo học tại trường bằng nhiều hình thức như: Mức học phí tiết kiệm, miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn, trợ cấp học bổng hàng năm. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03năm. Sau thời gian đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu