Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

21/06/2021 35 xem

Đại học là niềm ao ước của bao người nhưng nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện và cơ hội để đặt chân vào thì Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là cánh cửa thứ 2 luôn chào đón bạn, bạn đừng lo lắng nhé.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm đạt chuẩn Bộ y tế

Ưu điểm chương trình đạo tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm đủ để sinh viên vừa học lý thuyết vừa thực hành, vừa học kiến thức chuyên môn, vừa rèn luyện kỹ năng mềm và không tốn quá nhiều thời gian của sinh viên. 

Theo đúng quy chế của Bộ cũng như chương trình giảng dạy tại Nhà trường, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021 sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: kiến thức đại cương, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết cùng tiếng anh, tin học văn phòng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc.

Với chương trình học bám sát thực tế trên, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Như thế dù hệ Cao đẳng nhưng sinh viên có điều kiện cọ sát thực tế và rèn luyện kỹ năng rất tốt mà thời gian lại ngắn hơn Đại học. Sở hữu tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi đam mê mà còn có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Dẫu biết đại học là niềm ao ước của bao người nhưng nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện và cơ hội để đặt chân vào thì Cao đẳng là cánh cửa thứ 2 luôn chào đón bạn, bạn đừng lo lắng nhé. Nếu Đại học mang đến những kiến thức chuyên môn sâu rộng thì Cao đẳng lại tăng tính trải nghiệm những điều thực tế và giảm thiểu thời gian cho người học.

Trong năm 2021, chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là phù hợp với số đông cưng như cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng mang đến hiện nay là rất lớn. Do đó, nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng cũng như để tìm được những công việc phù hợp trong tương lai, thí sinh có thể nhanh tay đăng ký tuyển sinh tại Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  hệ chính quy theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đáp ứng điều kiện theo quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Tiến hành nộp hồ sơ đúng theo mẫu và thời gian quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không giới hạn năm tốt nghiệp. Vì thế, dù thí sinh tốt nghiệp từ các năm trở về trước đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo các điều kiện xét tuyển.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, để giúp thí sinh trường dễ dàng đăng ký tham gia xét tuyển, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thông website chính thức của Nhà trường.

Chi tiết: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 

Hoặc chuẩn bị hồ sơ và gửi về qua chuyển phát nhanh hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

  • Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu