Vì đâu đàn ông đã ngoại tình một lần là sa chân mãi mãi?

Vì đâu đàn ông đã ngoại tình một lần là sa chân mãi mãi?

05/04/2018 51 xem

Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ “dính” lấy ả nhân tình như sam vì cô ta biết cách chiều chuộng chồng bạn, biết cách nâng niu thứ không thuộc về mình.

Đàn ông đã ngoại tình vì những cô bồ luôn vui vẻ

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, luôn vui cười chính là điểm khác biệt lớn nhất của những cô bồ với người vợ ở nhà. Với đống công việc không tên từ chăm con, dọn nhà, nấu nướng,...hiếm có bà vợ nào có thể vui cười đón chồng trở về.

Còn những cô bồ thì khác, họ không vướng bận gì nên không chỉ cười, đến cả ánh mắt, cử chỉ, giọng nói,…đều khiến cánh mày râu điêu đứng. Điều này giải thích vì sao người đàn ông đã ngoại tình lại không nỡ rời những cô bồ nhí.

"Hư hỏng" khi yêu

Đàn ông rất lạ, vừa thích vợ mình đoan trang, hiền thục ở ngoài lại vừa thích cô ấy “hư hỏng” khi lên giường. Có lẽ vì vậy nên khi gặp những cô bồ cuồng nhiệt họ lại sẵn sàng bỏ ngay người phụ nữ đầu ấp tay gối với mình.

Chưa kể, những người phụ nữ chủ động quyến rũ đàn ông đã có vợ thường có kỹ thuật phòng the điêu luyện, không chỉ chủ động, nhân tình còn mãnh liệt và “hư hỏng” nên đàn ông một khi đã dấn thân sẽ rất khó rút chân ra khỏi mối quan hệ sai trái ấy.

Quan tâm đến sở thích của đàn ông

Đàn ông đã ngoại tình, họ thường có xu hướng kể hết những thứ ưa thích trên đời như: đội bóng ưa thích, câu lạc bộ ưa thích, quán bar ưa thích,…với nhân tình của mình vì họ thoải mái và không hay cằn nhằn như những bà vợ ở nhà. Các cô bồ rất sẵn lòng nghe và chia sẻ với sở thích của đàn ông.

Biết chấp nhận những điểm chưa tốt của người đàn ông

Biết chấp nhận những điểm chưa tốt của người đàn ông

Một số bà vợ luôn ra sức “cải tạo” chồng của mình để những đứa con lấy cha làm gương. Tuy nhiên cố gắng thay đổi người khác là một hành vi ích kỉ và đàn ông chẳng ai thích điều này.

Bạn cưới một người đàn ông chứ không phải một đứa trẻ và anh ta đã hoàn thành quá trình được dạy dỗ trước khi lấy vợ rồi. Nếu không muốn chồng mình phải lòng người phụ nữ khác, hãy bỏ ngay cái suy nghĩ thay đổi anh ấy đi nhé.

Để cho người đàn ông được "tự do"

Đàn ông yêu thích sự tự do và họ cũng yêu những người phụ nữ cho họ sự tự do. Trong khi những bà vợ kéo chồng mình vào những bộn bề, lo toan thì những ả nhân tình luôn làm cho đàn ông cảm thấy được tự do: không phán xét, không tra hỏi, không níu giữ,...

Đó chính là bí quyết mà những ả nhân tình đang thâu tóm chồng bạn và khiến cuộc sống gia đình sau hôn nhân đi vào ngõ cụt.

Không bao giờ phán xét người đàn ông

Trái với những gì mọi người vẫn nghĩ, sự không chung thủy ở nam giới không liên quan nhiều tới vẻ đẹp hình thể hay kĩ năng phòng the của người thứ ba. Đầy trường hợp đàn ông đã ngoại tình với những người phụ nữ không xinh đẹp bằng vợ mình chỉ vì họ thoải mái và ít căng thẳng hơn. Phần lớn đàn ông cần tìm một người phụ nữ biết lắng nghe, không chỉ trích hay phán xét họ.

Với tiêu chí này thì nhân tình chính là những người mang lại cho đàn ông cảm giảm phấn khích và hứng khởi hơn.

Luôn làm cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng

Đàn bà một khi đã sinh con thì không còn thời gian mà nói những lời mật ngọt với chồng mình, họ cũng không thể cho đàn ông cái cảm giác họ là một phần không thể thiếu trong gia đình. Thậm chí có nhiều bà vợ từ việc lớn tới việc bé đều tự quyết chứ không thèm hỏi ý kiến của chồng.

Trong khi đó những ả nhân tình luôn tỏ ra là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình. Họ luôn để cho đàn ông cảm thấy mình quan trọng, đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu