Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

27/02/2018 95 xem

Viện thẩm mỹ Hà Nội trải qua hơn 13 năm hoạt động đã và đang khẳng định là một trong những lá cờ đầu của ngành của nền thẩm mỹ nước nhà.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Trải qua 13 năm thành lập Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và lâu năm tại Hà Nội. Viện thẩm mỹ ngày càng khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ cũng như tạo dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng rất nhiều khách hàng.

Với những cống hiến và đóng góp cho ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Không chỉ thế, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn nằm trong top 5 danh bạ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Để lý giải cho việc tại sao nói Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp, bạn hãy tham khảo những thông tin về Viện thẩm mỹ Hà Nội sau.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và luôn được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, hiện là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội

Mọi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia. Bởi các bác sĩ, chuyên gia tại đây đều được đào tạo bài bản chính quy từ các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 23 năm kinh nghiệm và là bác sĩ phụ trách phẫu thuật thẩm mỹ chính tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Vì vậy, làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất cho khách hàng.

Sở hữu công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiện đại

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi đầu trong việc ứng dụng và cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiện đại

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nên tại đây luôn nhận được sự đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ từ phía khách hàng.

Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ luôn là thước đo chuẩn xác nhất và cũng là minh chứng rõ ràng nhất phản ánh chất lượng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Những khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây đều có cùng chia sẻ về sự hài lòng đối với chất lượng dịch vụ.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực vô cùng quý giá giúp cho Viện thầm mỹ Hà Nội ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Nếu có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Hương TM – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu