Vợ bị đuổi ra khỏi nhà vì phát hiện chồng gạ tình phụ nữ lên giường

Vợ bị đuổi ra khỏi nhà vì phát hiện chồng gạ tình phụ nữ lên giường

26/04/2018 71 xem

Một tiếng bốp! Một cái tát trời giáng của chồng khiến tôi choáng váng khi tôi phát hiện một loạt những tin nhắn mà chồng gạ tình phụ nữ lên giường.

Tôi sai ở đâu?

Năm nay tôi 30 tuổi, mới kết hôn được 2 năm thì bị chồng đuổi ra khỏi nhà và làm mẹ đơn thân bất đắc dĩ. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa hiểu mình đã sai ở chỗ nào. Sai vì đã tin nhầm người, sai vì hy sinh quá nhiều hay đơn giản vì không mang lại cho chồng khoái cảm cuối cùng để anh trở thành con thú hoang khát tình dục.

Tôi và chồng quen nhau qua một cuộc trò chuyện trên mạng. Buổi đầu gặp mặt tôi để lại ấn tượng khá đẹp và tình yêu hôn nhân sau đó cũng tiến triển khá nhanh. Chỉ sau nửa năm quen và tìm hiểu nhau, chúng tôi nhanh chóng làm đám cưới. Tất cả những gì tốt đẹp nhất của cuộc đời người con gái tôi dành trọn cho đêm tân hôn. Lúc đó anh đã thấy rất mãn nguyện khi biết tôi vẫn là gái còn trinh.

Nhưng dần dần tôi cảm nhận được chuyện giường chiếu bắt đầu xuất hiện sự lạnh nhạt, hờ hững của chồng. Đặc biệt là khoảng thời gian sau khi tôi sinh đứa con đầu lòng, cơ thể có sự thay đổi và không còn được như trước. Những vết rạn da chằng chịt, đen ngòm như bánh đa khô rắc vừng, vòng 1 chảy xệ...

Mới sinh, do bận chăm con nên tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Tôi từng nghĩ, mình sinh con nên phải chấp nhận sự đánh đổi và hy vọng anh có thể hiểu được. Đằng này, anh không hề hiểu cho vợ còn lạnh lùng vô tâm đến mức đáng sợ.

Chồng thay đổi tính nết

Khi nhận ra sự thay đổi của chồng, tôi quyết định tìm hiểu lý do vì sao anh luôn đi sớm về muộn và không có một chút thời gian rảnh cho hai mẹ con. Tôi lên mạng xã hội mày mò và tìm cách cài phần mềm chát trong điện thoại của chồng sang máy tính. Cứ mỗi lần anh chát với ai đó bằng điện thoại, thì nó đều hiện lên ở máy tính của tôi. Và sự thật được phơi bày khiến tôi không thể nào có thể tin được vào những gì mình đọc được.

Phát hiện chồng gạ tình phụ nữ lên giường tôi bị đuổi ra khỏi nhà

Sáng hôm sau, đến cơ quan, việc đầu tiên của anh chính là gửi tin nhắn cho một loạt các cô gái khác chào ngày mới. Rồi anh còn gạ gẫm người ta hẹn hò với anh. Nếu người này bảo bận thì anh liền hẹn người khác. Dù là buổi trưa hay buổi tối, anh luôn tìm cách mỗi ngày hẹn bằng được một người nào đó mới thôi. Cả ngày, không biết anh làm việc vào lúc nào, nhưng từ sáng đến trưa rồi từ trưa đến tối, tôi đều thấy anh nhắn tin cho họ.

Theo dõi những dòng tin nhắn của anh, tôi bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi cố gắng chụp lại đoạn chát ghê tởm đó, đến tối về tôi hỏi anh “Sao giờ này anh mới về?”

  • “Ừ! Công ty nhiều việc quá nên anh làm tăng ca đến đêm”.

Và giờ tôi cũng đủ hiểu lý do anh lạnh nhạt với tôi bao lâu nay là vì gì.

Bị chồng đuổi ra khỏi nhà vì biết anh nhắn tin gạ tình gái lạ

Tôi lặng lẽ theo dõi anh suốt một tuần và phát hiện chồng mình là gã đàn ông cực kỳ khốn nạn. Anh chát với hàng loạt cô gái lạ từ người chưa có gia đình, đến phụ nữ đã có chồng để gạ gẫm và hòng thỏa mãn bản năng mạnh mẽ trong mình.

Anh gọi các cô đều bằng những cái tên như: yêu, vợ, em yêu, cún cưng... và hay dùng từ chung chung khi nói chuyện để tránh bị hiểu nhầm tên. Ngày nào anh cũng sắp xếp một cuộc hẹn, không có cô này thì anh sẽ tìm đến những cô gái khác. Anh tưởng tôi không biết nên ngang nhiên kêu mệt khi về nhà và quay lưng vào tường ngủ. Thậm chí có tiếng con khóc buổi đêm anh không chịu được còn cầm gối chạy sang phòng bên để ngủ.

Không chịu đựng được tính vô tâm của chồng tôi lấy hết quyết tâm để nói chuyện với anh, vạch trần bộ mặt xảo trá, bỉ ổi của anh. Dù không hy vọng anh sẽ thay đổi nhưng không ngờ, anh còn trơ trẽn đến mức nổi khùng lên với tôi.

“Sao cô dám?” một tiếng bốp như trời giáng từ cái tát của chồng khi tôi đưa anh những dòng tin nhắn đó. Tôi vẫn nhớ như in cái hình ảnh, anh đánh và chửi tôi thậm tệ là loại đàn bà có phúc mà không biết hưởng. Anh chửi tôi là con đàn bà không biết điều, không im miệng mà phục vụ anh để được ở trong cái nhà này. Anh còn vạch áo tôi lên, chỉ thẳng vào bụng mỡ của tôi tồi nói thật gớm ghiếc.

Những hành động, câu nói của anh như muối xát vào lòng tôi. Tôi đau đớn cùng cực mà không biết mình nên phản kháng thế nào. Rồi anh được đà đạp tôi xuống giường, lôi hết đồ đạc, quần áo rồi tống cổ tôi ra khỏi nhà. Anh nói rằng đã muốn đuổi tôi đi từ lâu, anh chán tôi lắm rồi nên nhân cơ hội này làm luôn. Tôi khóc cạn nước mắt nhưng anh vẫn không rủ lòng thương.

2 giờ sáng, tôi ôm con bỏ ra khỏi nhà, không biết đi đầu đành ghé vào một nhà nghỉ đợi sáng thì bắt xe về quê. Kể từ đó đến nay tôi và con sống nhờ vào tình thương của bố mẹ tôi. Bố mẹ biết chuyện nên cũng không mắng chửi gì tôi mà chỉ xót con gái số khổ lấy nhầm phải thằng chồng khốn nạn.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu