Vợ quá “ngoan” chuyện giường chiếu, tôi thấy sự hài hòa với nữ đồng nghiệp

Vợ quá “ngoan” chuyện giường chiếu, tôi thấy sự hài hòa với nữ đồng nghiệp

06/05/2018 249 xem

Tình cảm vợ chồng ngày càng nhàm chán vì vợ quá ngoan trong chuyện giường chiếu, điều đó khiến tôi nổi ý định ngoại tình với nữ đồng nghiệp.

Vợ là người phụ nữ “hoàn hảo”

Tôi năm nay 40 tuổi, đã lập gia đình được 10 năm và có 2 đứa con. Vợ tôi là người phụ nữ rất xinh đẹp, thông minh, giỏi giang và rất yêu chồng, thương con, biết chu toàn cả việc xã hội lần việc nhà nội ngoại 2 bên. Nhìn chung vợ tôi là người phụ nữ hoàn hảo, nhưng lại hơi bảo thủ, nhất là chuyện sinh hoạt vợ chồng. Cô ấy là người rất “ngoan” trong chuyện ấy, đôi khi tôi chỉ muốn thay đổi một chút, làm mới quan hệ vợ chồng, các kỹ năng “yêu” nhưng vợ không đồng ý. Dần quan hệ của chúng tôi trở nên nhàm chán và đơn điệu.

Gần đây, tôi được điều làm trưởng một bộ phận trong công ty. Trong số các nhân viên, tôi đặc biệt để ý đến một nữ nhân viên trẻ tuổi. Em là cô nàng khá năng động, xinh đẹp, đã có chồng và 2 đứa , nhưng em lại có đôi mắt đượm buồn. Chính điều này đã khiến tôi chú ý tới e. Qua thời gian làm việc cùng nhau, tôi nhận ra, em không chỉ những xinh đẹp, mà còn rất thông minh và nhanh nhẹn. Công việc nào tôi giao, em cũng đều hoàn thành rất tốt. Dần chúng tôi cũng thân thiết với nhau hơn. Từ những trao đổi trong công việc, chúng tôi còn nói cả về đời tư như: chuyện quan hệ tình dục và sinh hoạt vợ chồng.

Tình cảm vợ chồng ngày càng nhàm chán vì vợ quá “ngoan” trong chuyện giường chiếu

Tôi tìm thấy sự hòa hợp với nữ đồng nghiệp

Càng nói chuyện chúng tôi càng tìm thấy sự đồng cảm và rất hợp nhau. Em tâm sự với tôi về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm ngày càng trở nên nhàm chán, hai vợ chồng cứ như bạn sống chung phòng. Tôi cũng chia sẻ với em sự nhàm chán trong cuộc sống hôn nhân của mình. Rồi chúng tôi thường xuyên nhắn tin nói chuyện cùng nhau. Chồng em cũng hay đi làm về muộn, còn vợ tôi cũng thường xuyên làm thêm vào buổi tối nên chúng tôi có nhiều thời gian nhắn tin với nhau ngoài giờ hơn.

Không hiểu sao tôi thấy rất thoải mái khi được chia sẻ cùng với em về điều riêng tư của vợ chồng tôi. Thậm chí là tư thế quan hệ, tuần sinh hoạt mấy lần... em cũng tự nhiên thoải mái hưởng ứng câu chuyện, càng khiến tôi thích chia sẻ với em nhiều hơn.

Những ngày nghỉ làm tôi luôn trông chờ đến ngày đi làm để được gặp em, muốn được nói chuyện riêng với em. Tôi cũng cảm nhận được tình cảm của em dành cho tôi. Thật sự tôi đang thấy khó hiểu lòng mình. Đối với tôi, tình cảm vợ chồng đang nhạt dần, còn đối với em tôi càng thấy thích và muốn được trò chuyện, ở bên cạnh em nhiều hơn. Tôi cảm nhận chúng tôi đang ngoại tình trong tư tưởng. Và chúng tôi cũng chỉ duy trì tình bạn thân thiết này để cả 2 không ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Giờ đây, tôi không biết mình phải làm gì, mọi người có thể cho tôi xin lời khuyên không?

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu