Vợ vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền nhưng chồng vẫn phản bội

Vợ vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền nhưng chồng vẫn phản bội

02/04/2018 99 xem

Nhiều người cho rằng, người phụ nữ chỉ cần xinh đẹp, giỏi giang có thể giữ được lòng chung thủy của đàn ông nhưng thực tế thì không phải...

Một người đàn ông sẵn sàng “đốt cháy” hôn nhân và sự nghiệp của mình cho niềm vui tình ái ngoài luồng. Điều này sẽ khiến phụ nữ phải tự trăn trở bản thân, vậy tại sao có vợ đẹp, giỏi giang mà chồng vẫn phản bội?

Vợ đẹp nhưng có tính xấu

Tâm sự vợ chồng, có rất nhiều ông chồng cùng quan điểm với ý kiến: “Vợ đẹp nhưng có tính xấu”. Họ cho rằng, một người phụ nữ xấu tính thì dù đẹp đến đâu cũng không thể vớt vát lại được tính nết khó ưa. Vì cái đẹp chỉ để ngắm, nhưng lúc nào cũng phải nhìn thấy cái gương mặt cau có, khó chịu, suốt ngày quát tháo chồng thì có đẹp như hoa hậu cũng khó có thể giữ nổi chồng.

Người xưa có câu: “Cái nết đánh chết cái đẹp”, “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, vì thế tính nết của người phụ nữ mới là điều quan trọng và được ghi nhận.

Vợ đẹp mà xấy tính thì ở bên người phụ nữ như thế, người đàn ông khó có được hạnh phúc hôn nhân vui vẻ.

Quên nịnh chồng

Trong cuộc sống hôn nhân, thực tế cho thấy người phụ nữ dù có học thức, nhan sắc mà quên nịnh chồng sẽ khó giữ được hạnh phúc

Trong cuộc sống hôn nhân, thực tế cho thấy người phụ nữ dù có học thức, nhan sắc mà quên nịnh chồng sẽ khó giữ được hạnh phúc. Tuy họ không coi thường chồng, mà đơn giản vì họ tự tin vào bản thân, luôn theo đổi khuynh hướng bình đẳng. Điều này khiến họ nghĩ rằng mình không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải tôn sùng chồng.

Đây chính là lý do khiến đàn ông “lạc lối” với người phụ nữ kém vợ mọi mặt. Khi nhận được sự ngưỡng mộ, tán dương và tôn sùng, anh chồng sẽ cảm thấy mình như là bóng cây cổ thụ vững chắc cho người phụ nữ ấy.

“Ngoại tình khiến tôi thấy được tôn trọng”

Có một thực tế, những người vợ giỏi giang thường chê bai hoặc so sánh chồng mình với chồng người: “Sao anh không giống anh ấy.... Sao anh làm gì cũng tệ quá vậy?...” Chính sự so sánh ấy khiến đàn ông không có cảm giác được tôn trọng. Vì thế, họ bắt đầu dấn thân vào con đường ngoại tình.

Ở con đường đó, họ sẽ tìm được những người nhìn nhận được giá trị của bản thân họ và họ có thể phô diễn mọi bản lĩnh của mình. Đàn ông có lòng tự trọng rất lớn, khi họ cảm thấy không được tôn trọng tại chính ngôi nhà của mình,việc ngoại tình là điều dễ hiểu.

Người thứ ba đã chờ sẵn

Bạn xinh đẹp nhưng bản chất lại là cô nàng khô khan và thiếu thú vị trong chuyện vợ chồng thì quả là điều đáng lo ngại

Khi một người đàn ông đang tìm kiếm cơ hội đẻ ngoại tình, chuyện qua lại với một cô gái xinh đẹp hay cô nàng có dung nhan tầm thường chẳng còn là vấn đề. Nếu họ đã có ý định ngoại tình, họ sẽ tìm đến những người cũng đang sẵn sàng cho việc đó.

Dù cô bồ kia có dung nhan thế nào, cô ta muốn anh ta và khiến anh chàng thấy thoải mái hạnh phúc thì chuyện phản bội vợ là không khó. Người đàn ông sẽ không ngồi đó để cân nhắc xem vợ mình hơn hay người tình hơn. Anh chàng đang muốn “đổi gió” và có người sẵn sàng đáp ứng, vậy là đủ.

Vợ đẹp nhưng không biết chiều chồng

Có một số cô vợ đẹp nhưng điều mà chàng trai nào cũng muốn nhưng để giữ chân họ mãi bên mình thì sắc đẹp chưa phải là yếu tố quan trọng. Bạn xinh đẹp nhưng bản chất lại là cô nàng khô khan và thiếu thú vị trong chuyện vợ chồng thì quả là điều đáng lo ngại.

Vì tỷ lệ các ông chồng ngoại tình thường không hòa hợp chuyện chăn gối. Vì nó là yếu tố then chốt tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lâu dài. Sắc đẹp rồi cũng sẽ tàn phai nhưng sự hấp dẫn và lôi cuốn thì không phải ai cũng am hiểu.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu