Vừa đầu năm, Sơn Tùng MTP đã mạnh tay sắm cả tủ đồ hiệu

Vừa đầu năm, Sơn Tùng MTP đã mạnh tay sắm cả tủ đồ hiệu

26/02/2018 237 xem

Sở hữu khối tài sản khổng lồ dù còn rất trẻ tuổi, không quá ngạc nhiên khi Sơn Tùng MTP là một trong những tay chơi hàng hiệu có tiếng trong Showbiz.

Khác với nhiều người nổi tiếng khác trong thế giới Showbiz, giọng ca trẻ sinh năm 1994 có thói quen đã mua đồ hiệu là phải mua cả tủ. Gần đây nhất, Sơn Tùng MTP vừa khiến fan mê mẩn khi khoe tủ đồ Off – White mới sắm của mình.

Vẫn thói quen đã mua hàng hiệu là mua cả đống, Sơn Tùng lại vừa chi hàng chục triệu cho tủ đồ. Chiếc áo thiết kế vô cùng ấn tượng này có giá 6,3 triệu đồng.

Mẫu sneaker kẻ sọc này có khá nhiều phiên bản nhưng bản mà Sơn Tùng mua là bản có giá khoảng 10,4 triệu đồng, ngoài ra, anh còn sắm cả mẫu dép lê kẻ sọc giá 2,9 triệu đồng.

Anh chàng còn khiến fan mê mẩn khi sắm hẳn 3 chiếc mũ của Off-White. Trong đó, chiếc Temperature màu be có giá 3,2 triệu đồng, phiên bản màu trắng có giá 3,8 triệu và mẫu mũ Something giá 3,3 triệu đồng. Ngoài đôi sneaker kẻ sọc phía trên, Sơn Tùng còn tậu sneaker trắng giá 11,7 triệu đồng.

Áo phông đen logo vàng giá 6,3 triệu và áo hoodie đỏ hơn 11 triệu.

Mới đây nhất, Sơn Tùng đã vui tay tậu một lúc 8 món đồ hiệu bao gồm 2 chiếc áo đến từ thương hiệu Garcon Infideles cùng 1 quần jeans, 3 thắt lưng và 2 chiếc cà vạt đến từ thương hiệu yêu thích Saint Laurent, tổng "thiệt hại" lên tới gần 80 triệu VNĐ.

Bộ siêu tập thời trang người nổi tiếng của Sơn Tùng không thể bổ qua thương hiệu Pháp Garcon Infideles. Anh đã sắm liền hai thiết kế từ thương hiệu này, trong đó bao gồm một áo jacket họa tiết da báo có giá 19,2 triệu VNĐ...

... và một áo sơ mi họa tiết khá hoa hòe hoa sói giá 10,3 triệu VNĐ.

Từ lâu, Saint Laurent đã là thương hiệu "ruột" của Sơn Tùng, do đó không ngạc nhiên khi anh "quất" cùng lúc 6 món đồ từ nhà mốt Pháp, đầu tiên là quần skinny jeans màu đen giá hơn 11 triệu VNĐ...

Thắt lưng màu nâu với chi tiết YSL lạ mắt giá 11,2 triệu VNĐ.

Cả hai chiếc cà vạt Saint Laurent anh vừa tậu thêm đều có giá hơn 5 triệu VNĐ/chiếc...

Ngoài ra, cách đây gần 2 tuần, Sơn Tùng cũng vừa sắm một đôi boot đến từ Calvin Klein 205W39NYC (tiền thân là Calvin Klein Collection, nhãn hàng cao cấp nhất của Calvin Klein). Giá của đôi boot này là 995 USD ~ 22,5 triệu VNĐ.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu