Xem những màn trang điểm “lột xác” dưới đây bạn sẽ phải kinh ngạc

Xem những màn trang điểm “lột xác” dưới đây bạn sẽ phải kinh ngạc

12/03/2018 81 xem

Một chuyên gia trang điểm người Nga Goar Avetisyan đã dùng “bàn tay vàng” của mình để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ bị khuyết điểm về ngoại hình do bị ung thư, bệnh ngoài da hoặc tai nạn tự tin hơn.

Tiết lộ chân dung chuyên gia trang điểm người Nga Goar Avetisyan

Theo tin tức thẩm mỹ Goar Avetisyan là chuyên gia trang điểm  người Nga. Bà coi việc làm đẹp cho phụ nữ, giúp phái đẹp tỏa sáng, nhận ra vẻ đẹp, giá trị tiềm ẩn của mình là sứ mệnh. Chính vì thế  Instagram cá nhân của cô đã có tới 4,6 triệu người theo dõi. Trong đó cô thường xuyên đăng tải những màn makeover ấn tượng, “biến hình” cho những khách hàng “đặc biệt”.

Chân dung chuyên gia trang điểm có trái tim ấm áp

Chân dung chuyên gia trang điểm có trái tim ấm áp

Đối tượng cô hướng đến là những người có bệnh ung thư, bị bỏng hoặc mắc những bệnh lí về da không thể khỏi, cũng không thể phẫu thuật thẩm mỹ. Và trong 3 năm qua, Goar Avetisyan tiếp sức mạnh, sự tin tin cho những phụ nữ đặc biệt này bằng những “lột xác” đỉnh cao. Và hành động của cô xuất phát từ sự chân thành và cô không nhận tiền khi trang điểm cho họ.

Những màn trang điểm “biến hình” khiến bạn phải kinh ngạc

 

Cô gái này có tên là Jamila, đến từ nước Cộng hòa Dagestan thuộc Liên bang Nga. Hai năm trước Jamila bị bỏng do tai nạn. Goar Avetisyan đã trả tiền máy bay để đưa Jamila từ thị trấn Kizilyurt xa xôi đến Moscow để cô trang điểm.

 

Đây là Vlada, cô không may đã trải qua 15 ca phẫu thuật vùng mắt, vùng da quanh mắt cô có nhiều vết sẹo và không thể mở to như bình thường. Avetisyan chọn cách trang điểm mắt khói khiến cho ai cũng phải trầm trồ bởi vẻ ngoài quá quyến rũ.

Cô gái với mảng chàm che kín nửa mặt này cũng "lột xác" ngỡ ngàng dưới “đôi bàn tay vàng” của Avetisyan.

Đây là Marina, cô bị bệnh ung thư giai đoạn IV. Cô gái đã thực sự tỏa sáng sau khi được Avetisyan "họa mặt" với tông trang điểm hồng đất.

Ekaterina, bệnh nhân ung thư giai đoạn IV  dường như đã có một sắc thái hoàn toàn mới, con người mới sau màn makeover.

Không những vậy Avetisyan cũng trang điểm để giúp rất nhiều phụ nữ lớn tuổi tìm lại sự quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống khi thay đổi ngoại hình.

Cô gái trong hình là Sania, luôn ao ước có được một màn makeover trong veo trong suốt  3 năm qua, Avetisyan đã là người giúp cô được toại nguyện.

Người khách hàng đặc biệt nhất của Goar Avetisyan là bà của cô. Cô đã mất 17 năm để thuyết phục bà cho mình trang điểm và kết quả thực sự khiến chúng ta phải kinh ngạc.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Tags

Du lịch
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu