Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

12/09/2021 5 xem

Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn trong năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh khi giúp người học có thể học tập được ngành học mong muốn trong thời gian ngắn. Mặt khác, đây cũng là cách để bạn có thể cải thiện bằng cấp của mình từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược ngành Xét nghiệm, nhất là khi Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế chính thức có hiệu lực.

Ngoài ra, Xét nghiệm là một trong những ngành HOT của khối ngành Sức khỏe, không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế và là bộ phận quan trong giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhờ kết quả xét nghiệm. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu bằng Trung cấp Y Dược không phải ngành Xét nghiệm nhưng mong muốn học ngành này thì đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm là hoàn toàn chính xác.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây ra thông báo chính thức tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm. Trong đó Nhà trường cung cấp thông tin đầy đủ về ngành học, hệ đào tạo, thời gian tuyển sinh, đối tương tuyển sinh cũng như hồ sơ cần chuẩn bị.

Cụ thể:

  • Ngành xét tuyển: Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Hệ đào tạo: Chính quy 2 năm.
  • Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe nhưng không phải là ngành Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo được áp dụng đối với ngành học này là 2 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Hiện Nhà trường vẫn đang triền khai tuyển sinh và áp dụng trên phạm vi cả nước. Vì vậy tất cả thí sinh mong muốn học tập đều có cơ hội học tập và đăng ký ngay hôm nay.

Theo quy định, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy 2 năm theo mẫu có sẵn đã được công bố. Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định và chờ đợi kết quả.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

TOP 3 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm

Cơ hội học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo 2 năm rất dễ dàng khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đa dạng phương án tuyển sinh. Theo đó, thí sinh có thể căn cứ vào tình hình, mong muốn của bản thân mà lựa chọn một trong những phương án sau:

  • Phương án 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương án 2: Gửi hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương án 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hiện tại Nhà trường đã và đang tiến hành tiếp nhận thông tin và hồ sơ xét tuyển. Vì vậy thí sinh cần gửi hồ sơ sớm và liên hệ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteir để được phản hồi sớm nhất:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu